ANGELA – HÂN HẠNH TÀI TRỢ LIVESHOW DẤU ẤN ĐOAN TRANG

(03/01/2015)
Tự tin, phong độ và duyên dáng - Nữ ca sĩ Đoan Trang vừa có buổi họp báo giới thiệu liveshow Dấu Ấn – liveshow mở đầu cho chương trình Dấu ấn năm 2015 tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace (Q.4 – Tp.HCM)

 
doan-trang
 
Johan Wicklund – chồng của Đoan Trang – cùng với con gái yêu là bé Sol cũng có mặt tại buổi họp báo để ủng hộ tinh thần cho cô. 2 người bạn thời đại học, 2 vũ công Anna Silova và Daniel Nikolov cũng đến chúc mừng Đoan Trang.
 
Dù đã 4 năm kể từ thời tham gia Bước nhảy hoàn vũ nhưng cho đến bây giờ, Đoan Trang và 2 vũ công nước ngoài vẫn giữ được tình bạn thân thiết.
 
doan-trang
 
 
doan-trang
 
 
doan-trang
 
 
Đoan Trang cho biết, trong liveshow Dấu ấn, cô sẽ mang đến những gì đặc trưng nhất của cô, đó là hát và nhảy múa. Và trong 2 mảng hát và nhảy múa này, Đoan Trang sẽ thể hiện 4 màu sắc âm nhạc mà cô theo đuổi trong suốt mười mấy năm ca hát của mình, đó là: âm nhạc Latin, Acoustic, dân gian đương đại và Latin Electronic dance. Những bài hit được cô chọn lọc, xâu chuỗi theo đúng 4 màu sắc âm nhạc trên và sẽ được phối lại mới mẻ hơn.
 
doan-trang
 
Đạo diễn chương trình Dấu ấn Vinh Khang cho biết: “Tôi nghĩ không có gì thích hợp hơn bằng việc mở đầu năm mới bằng những thỏi chocolate ngọt ngào và chúng tôi đã chọn Đoan Trang để tải những thông điệp đó. Chắc chắn sân khấu lần này sẽ có nhiều điều thú vị. Trong liveshow lần này, các tiết mục sẽ được kết nối một cách liên tục và sự xuất hiện của MC sẽ tiết giảm tối đa để nhường phần cho âm nhạc. Không gian và ánh sáng sẽ được đầu tư nhiều hơn, sang trọng và có chiều sâu hơn để phù hợp với nhạc kịch. Chúng tôi hy vọng liveshow lần này không chỉ mang đến cảm xúc ngọt ngào mà còn khiến khán giả bị “nghiện” bởi âm nhạc mà “thỏi chocolate” Đoan Trang mang đến”
 
doan-trang
 
 
doan-trang
 
 
doan-trang
 
 
doan-trang
 
 
doan-trang
 
Khách mời đầu tiên của Đoan Trang trong liveshow Dấu ấn lần này là bé Linh Hoa – Quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014. Linh Hoa cũng là học trò của Đoan Trang.
 
doan-trang
 
Vị khách mời thứ hai cũng được công bố trong họp báo đó chính là Trấn Thành – người bạn nhảy của Đoan Trang tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2010 mà cả hai đã giành được danh hiệu Quán quân. Nói về người bạn này, Đoan Trang cho biết, trong lần đầu tiên hợp tác với Trấn Thành, cô đã gặp rất nhiều khó khăn bởi ban đầu Trấn Thành là một người rất “cà lưng tưng tưng”. “Cứ mỗi tuần trước khi thi là cả hai gây lộn banh chành vì Thành không đồng ý những gì Trang đưa ra. Nhưng bằng tất cả những gì: một người chị, một người đi trước, một người con gái, một người nghệ sĩ, một người bạn…tất cả những gì Trang có thể tổng hợp được để Trang thuyết phục Thành. Và cuối cùng cả hai đã giành được chiến thắng”. Trong liveshow Dấu ấn lần này, Đoan Trang và Trấn Thành sẽ tái hợp với nhau trong một tiết mục đặc biệt.
 
doan-trang
 
Là người sát cánh cùng Đoan Trang trong cuộc sống, Johan Wicklund – chồng của Đoan Trang đã chia sẻ trong họp báo. Anh nói từ những ngày đầu mới gặp Trang cho đến bây giờ, Trang có nhiều điều gây ấn tượng với anh, nhất là sự nghiệp ca hát. Âm nhạc của Đoan Trang có nhiều điều sáng tạo khiến cho việc hò hẹn cùng một ca sĩ như Đoan Trang khiến anh cảm thấy rất thú vị. Anh hứa sẽ luôn tiếp tục đồng hành, sát cánh và ủng hộ vợ.
 
doan-trang
 
Với sự ủng hộ của gia đình, Đoan Trang có thêm nhiều động lực để tỏa sáng trong liveshow Dấu ấn. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20h, thứ Bảy 3/1/2015 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, Tp.HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9, VTV Huế - Đài Truyền hình Việt Nam, Đài PT-TH Lâm Đồng và một số đài địa phương khác. 
 
Theo Toancanhbaochi.vn

(*) Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng của từng người.


Gửi nhận xét của bạn

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN
Cùng được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ Phần Dược phẩm Eco với các sản phẩm uy tín trên thị trường
logo