“Thỏi sôcôla biết hát” Ðoan Trang mở màn Dấu ấn 2015

(02/01/2015)
“Thỏi sôcôla biết hát” Ðoan Trang sẽ là ca sĩ mở màn cho loạt chương trình ca nhạc Dấu ấn 2015. Ðây cũng là live show thứ hai của Ðoan Trang sau Khi tôi 20 cách đây đúng 10 năm.

 
doan-trang
 
Đoan Trang Ảnh: Q.N.
 
Với live show Dấu ấn lần này, Ðoan Trang cho biết sẽ mang đến những gì đặc trưng nhất của mình, đó là ca hát và nhảy múa. Và trong cả hai mảng hát và nhảy múa này, Ðoan Trang sẽ thể hiện bốn màu sắc âm nhạc mà cô theo đuổi suốt mười mấy năm ca hát: Latin, acoustic, dân gian đương đại và Latin electronic dance.
 
Những ca khúc được yêu thích của cô như Sôcôla, Khi tôi 20, Tóc hát, Guốc mộc, Quạt giấy... sẽ được cô chọn lọc, xâu chuỗi theo đúng bốn màu sắc âm nhạc trên với phần phối khí mới mẻ và sôi động hơn.
 
Giải thích về poster của chương trình tại sao Ðoan Trang lại xuất hiện cùng với các vũ công của vũ đoàn Hoàng Thông, Cao Trung Hiếu (giám đốc nghệ thuật, cũng là em trai của Ðoan Trang) cho biết: “Ðây là ý chính mà live show Ðoan Trang muốn gửi gắm.
 
Ðó là những người bạn đồng hành tạo nên phong cách của Ðoan Trang ngày hôm nay - phong cách Latin dance. Ðó là những vũ công của nhóm Hoàng Thông. Họ đã âm thầm theo sát Ðoan Trang từ năm 2004 đến nay. Và chắc chắn đây sẽ là những người quan trọng nhất cho live show Dấu ấn Ðoan Trang”.
 
Khách mời đầu tiên của Ðoan Trang trong live show Dấu ấn lần này là bé Linh Hoa - quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014. Linh Hoa cũng là thí sinh của đội Ðoan Trang. Vị khách mời thứ hai là Trấn Thành - người bạn “kết đôi” với Ðoan Trang tại cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo, cùng chia sẻ danh hiệu quán quân với Ðoan Trang.
 
Một ca sĩ khách mời bí mật sẽ được “bật mí” trong đêm diễn ra chương trình vào 20g ngày 3-1 tại nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM), truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9, VTV Huế - Ðài Truyền hình VN, Ðài PT-TH Lâm Ðồng và một số đài địa phương khác.
 
Theo Tuổi trẻ

(*) Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng của từng người.


Gửi nhận xét của bạn

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN
Cùng được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ Phần Dược phẩm Eco với các sản phẩm uy tín trên thị trường
logo