CẨM LY GÓP MẶT TRONG LIVESHOW KỶ NIỆM 15 NĂM CA HÁT CỦA NHÓM MTV

(11/06/2015)
Sự xuất hiện của Cẩm Ly trong liveshow Dấu Ấn của nhóm MTV hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị cho khán giả.

 
Kỉ niệm chặng đường 15 năm ca hát với nhiều thăng trầm và nhiều lần thay đổi thành viên, nhóm MTV với đội hình: Lê Minh - Anh Tuấn - Thiên Vương sẽ tổ chức liveshow đánh dấu một chặng đường dài của mình trong khuôn khổ chương trình Dấu Ấn. 
 
dau-an-mtv
 
Trong liveshow Dấu Ấn của MTV, người xem sẽ được thưởng thức lại nhiều bản hit đình đám đã từng khiến bao thế hệ khán giả Việt Nam yêu thích. Tuy không thể tụ họp lại tất cả các thành viên của MTV từ trước đến nay, nhưng sự xuất hiện của cựu thành viên Phan Đinh Tùng cũng hứa hẹn sẽ khiến khán giả thích thú. Những ca khúc nổi tiếng của MTV ở đời đầu thành lập như: Áo Xanh, Như Là Tình Yêu... sẽ được tái hiện trên sân khấu liveshow Dấu Ấn.
 
dau-an-mtv
 
Một điều đáng tiếc là một số ca sĩ thân thiết với MTV như: Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng, 5 Dòng Kẻ... không góp mặt được trong liveshow vì bận công việc riêng. Bù lại, khán giả sẽ được thưởng thức sự kết hợp thú vị của MTV và Cẩm Ly. Trước đây MTV và Cẩm Ly đã từng hợp tác trong các sản phẩm âm nhạc phát hành online. Đây là lần hợp tác thứ 2 của MTV và Cẩm Ly nhưng lại là lần đầu tiên cả hai biểu diễn chung trên sân khấu.
 
dau-an-mtv
 
Ngoài ra, liveshow Dấu Ấn của MTV còn có sự tham gia của rapper Karik, biên đạo múa Huỳnh Mến và hai thành viên của nhóm hài đình đám BB&BG. Liveshow kỉ niệm 15 năm ca hát của MTV sẽ diễn ra vào ngày 6/6 và truyền hình trực tiếp trên VTV9 lúc 20h00.
 
Theo Kenh14.vn
 

(*) Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng của từng người.CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN
Cùng được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ Phần Dược phẩm Eco với các sản phẩm uy tín trên thị trường
logo