Cách điều hòa kinh nguyệt, kéo dài tuổi xuân

(19/07/2017)
Bộ ba nội tiết tố nữ (estrogen, progesterone, testosterone) kiểm soát vô số các chức năng trong cơ thể trong đó có cả chu kỳ kinh nguyệt của người phụ nữ. Vì thế, khi bộ 3 này xáo trộn, phụ nữ không chỉ bị rối loạn kinh nguyệt mà còn dẫn đến vô số các vấn đề sức khỏe khác nhau. Điều này có nghĩa, nếu phụ nữ có cách điều hòa kinh nguyệt tốt thì cũng góp phần kéo dài tuổi xuân.

Các vấn đề kinh nguyệt có thể bao gồm đau bụng kinh, trễ kinh, vô kinh, kinh nguyệt không đều, các triệu chứng trước kỳ kinh nguyệt (PMS). Điều đó có thể xảy ra trong bất kỳ điểm nào trong cuộc sống của phụ nữ.

Kinh nguyệt điều hòa – Tín hiệu báo hiệu sức khỏe tốt

Kinh nguyệt điều hòa là một báo cáo sức khoẻ hàng tháng đáng tin cậy. Sự thật là, các chu kỳ kinh đến và đi bình thường đưa ra những thông tin quyết định cho người phụ nữ về sức khoẻ.

Chu kỳ kinh nguyệt có điều hòa giúp người phụ nữ hiểu biết về cơ thể mình, lên kế hoạch và lựa chọn hạnh phúc cá nhân, là điều cần thiết để giúp người phụ nữ học hỏi, lên kế hoạch cho sức khỏe – tâm trạng – chăm sóc sắc đẹp, sắp xếp thời gian làm việc – nghỉ ngơi – vận động và hẳn nhiên ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

Tên

Điều hòa kinh nguyệt chính là chìa khóa cho sức khỏe, sắc đẹp và cả đời sống sinh lý của người phụ nữ.

Giúp kinh nguyệt ổn định để kéo dài tuổi xuân

Kinh nguyệt điều hòa sẽ cho người phụ nữ biết rằng tình trạng nội tiết tố đang cân bằng. Điều này rất quan trọng vì theo nhiều thống kê tại các phòng khám sản phụ khoa, cứ 10 người phụ nữ đến khám có đến 8 người gặp các triệu chứng liên quan đến sự mất cân bằng nội tiết tố, đặc biệt là bộ ba nội tiết tố nữ.

Nếu sự mất cân bằng nội tiết tố không được quan tâm, có thể khiến các triệu chứng liên quan đến hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS) tồi tệ hơn, cảm giác mệt mỏi và tăng cân; đồng thời cũng có thể tăng nguy cơ đối với các vấn đề sức khoẻ nghiêm trọng hơn. Khi bỏ lỡ dấu hiệu mất cân bằng nội tiết tố sớm, rối loạn kinh nguyệt, người phụ nữ cũng có thể bỏ lỡ cơ hội hỗ trợ khắc phục, lão hóa sẽ xảy ra sớm hơn.

Bởi vì “cơ thể khỏe mạnh sẽ phản ánh ra ngoài bằng sắc diện của người phụ nữ tươi tắn hơn; làn da sẽ rạng rỡ hơn.” Không giống như hỗ trợ cải thiện da thẩm mỹ hay trang điểm trên khuôn mặt, cung cấp các dưỡng chất cải thiện sức khoẻ từ bên trong ,bổ sung và tăng cường sản xuất máu và cải thiện tuần hoàn, được khuyến cáo là những phương cách điều hòa kinh nguyệt hiệu quả và duy trì vẻ đẹp.

Tên

Các nhà khoa học Mỹ đã chứng minh một loại thảo dược quý thuộc dãy núi Andes (Nam Mỹ), Lepidium Meyenii, là cách điều hòa kinh nguyệt, giảm các triệu chứng kinh nguyệt bất thường. Lepidium Meyenii nuôi dưỡng và kích thích sự cân bằng trong hệ thống nội tiết. Thay vì sử dụng các phương pháp nội tiết tố thay thế, liệu pháp thảo dược này có thể kích thích hệ thống nội tiết để tiết ra bộ ba nội tiết tố nữ cần thiết một cách tự nhiên.

ThS. Đinh Thị Hiền Lê, cho biết: Các nghiên cứu lâm sàng tại Mỹ và Úc đã chứng minh, các hoạt chất có trong Lepidium Meyeni, đặc biệt là các sterols quý, có tác dụng tăng cường hoạt động của hệ trục "vàng" Não bộ - Tuyến yên - Buồng trứng - hệ trục đặc biệt quan trọng với cơ thể người phụ nữ vì nó chỉ huy toàn bộ việc sản xuất, điều phối các nội tiết tố phục vụ cho hoạt động sống. Khi có tác động tăng cường hoạt động của hệ trục "vàng", bộ 3 nội tiết tố quan trọng estrogen, progesterone và testosterone được cải thiện, duy trì ổn định theo đúng và đủ nhu cầu cơ thể. Từ đó giúp phụ nữ tăng cường sức khỏe, duy trì sắc đẹp và đời sống sinh lý viên mãn hơn.

Cụ thể, Lepidium Meyenii giúp phụ nữ:

- Cải thiện tốt các vấn đề bất ổn của thời kỳ tiền mãn kinh - mãn kinh, như: Rối loạn kinh nguyệt, khô âm đạo, bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm, mất ngủ, trầm cảm, cáu gắt… Đồng thời, giúp tăng ham muốn tình dục, dễ đạt khoái cảm...

- Làm chậm mãn kinh, chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ. Hỗ trợ cải thiện các bệnh lý tim mạch, đau nhức xương khớp, giảm cholesterol và ổn định huyết áp.

My My


(*) Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng của từng người.


Gửi nhận xét của bạn

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

logo