Giảm ham muốn, hạnh phúc lung lay

(05/08/2016)
Khi phụ nữ bước qua tuổi 40, sự xáo trộn những nội tiết tố quan trọng trong cơ thể dẫn đến các rối loạn về cảm xúc, dễ cáu gắt, bốc hỏa, đặc biệt là giảm ham muốn, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và hạnh phúc gia đình.

Giảm ham muốn, nỗi ám ảnh của phụ nữ tuổi trung niên

Theo tuổi tác, hệ trục Não bộ - Tuyến yên - Buồng trứng suy yếu kéo theo sự rối loạn bộ 3 nội tiết tố: Progesterone, Estrogen, Testosterone… Khi hai nội tiết tố Progesterone và Estrogen bị hao hụt hoặc cao thấp không đồng đều sẽ dẫn đến hàng loạt rắc rối liên quan đến sinh lý và sức khỏe toàn thân phái nữ như: kinh nguyệt không đều, khô âm đạo, bốc hỏa, rối loạn giấc ngủ, mệt mỏi khó tập trung, lo âu, trầm cảm, giảm trí nhớ, đau đầu,...
 
Cùng lúc này, testosterone cũng suy giảm, đây là hormone quyết định đến ham muốn ở phái đẹp. Khi testosterone không còn được giữ ở mức cân bằng, phái đẹp dễ rơi vào tình trạng lãnh cảm, khó đạt khoái cảm trong quan hệ tình dục, ngại gần gũi thậm chí sợ gần chồng.
 
Theo những ghi nhận từ Y văn thế giới, khoảng 43% phụ nữ gặp rối loạn tình dục, trong đó 38% giảm ham muốn tình dục. Còn tại Việt Nam, một khảo sát cho thấy, 52% phụ nữ bị rối loạn tình dục có giảm ham muốn.

Tên

Theo GS.TS Trần Thị Phương Mai, người phụ nữ một khi giảm ham muốn tình dục nghĩa là cơ thể họ đang bị tác động bởi nhiều yếu tố như: tâm sinh lý, quan hệ xã hội, sức khỏe tổng thể và trong đó tác động trực tiếp và có tính chất quyết định là sự rối loạn bộ 3 nội tiết tố do hệ trục não bộ - tuyến yên - buồng trứng điều tiết và sản xuất.
 
ThS. Đinh Thị Hiền Lê, cũng cho biết: Giảm ham muốn tình dục là một trong những triệu chứng “khó trị” nhất khi phụ nữ bước vào giai đoạn tiền mãn kinh - mãn kinh... Gốc rễ của suy giảm tình dục là sự suy giảm hoạt động của hệ trục não bộ - tuyến yên - buồng trứng.

Giải pháp bền vững mang yêu thương quay về

Khắc phục giảm ham muốn tình dục là nhu cầu có thật của không ít phụ nữ, bởi nó không chỉ liên quan đến khắc phục vấn đề sức khỏe sinh lý của bản thân mà còn vì gìn giữ hạnh phúc gia đình. 
 
Hiện nay không khó để tìm thấy các sản phẩm khắc phục vấn đề sinh lý nữ được rao bán trên các diễn đàn và trang mạng, song rất nhiều trong số đó là sản phẩm không rõ nguồn gốc và chưa được kiểm chứng; Việc dùng các biện pháp hormone bổ sung cũng gây ra không ít rủi ro lên cơ thể người phụ nữ, chẳng hạn việc đưa testosterone ngoại sinh vào cơ thể có thể gây ra hiện tượng rối loạn nội tiết, lông mao phát triển quá mức, còn bổ sung nội tiết Estrogen đơn lẻ sẽ làm tăng nguy cơ ung thư vú, ung thư tử cung, huyết khối tĩnh mạch...
 
Tên
 
Tinh chất Lepidium Meyenii có trong Sâm Angela Gold được chứng minh cải thiện sức khỏe, sắc đẹp và các triệu chứng rối loạn sinh lý một cách hiệu quả và an toàn cho phụ nữ
 
Theo các chuyên gia, gốc rễ của vấn đề giảm ham muốn nằm ở việc suy giảm hoạt động của hệ trục Não bộ - Tuyến yên - Buồng trứng, do đó việc đầu tiên cần phải làm là đưa hệ trục này quay lại vận hành một cách suôn sẻ bằng các phương pháp tự nhiên an toàn. Các chuyên gia đã tìm thấy một loại thảo dược có tên Lepidium Meyenii sinh trưởng trên dãy núi cao Andes, có khả năng khắc phục các rắc rối liên quan đến sinh lý nữ.
 
Bằng phương pháp khoa học hiện đại, các chuyên gia nhận thấy trong Lepidium Meyenii có chứa các sterol và dưỡng chất quý giúp nuôi dưỡng hệ trục, từ đó cân chỉnh bộ 3 nội tiết tố hài hòa, đúng, đủ với nhu cầu cơ thể, tăng cường sức khỏe, cải thiện hiệu quả các triệu chứng tiền mãn kinh - mãn kinh. 
 
Nhờ vào thành tựu của công nghệ tinh chiết cao cấp, các nhà khoa học đã loại bỏ hết các tạp chất trong Lepidium Meyenii chỉ giữ lại các tinh chất quý, nhằm phát huy tối đa công dụng của thảo dược quý giá này. Qua kiểm nghiệm lâm sàng cho thấy, sau 12 tuần sử dụng tinh chất Lepidium Meyenii, các rối loạn chức năng tình dục giảm một cách đáng kể, đặc biệt làm tăng ham muốn, giảm khô teo âm đạo, nâng cao khoái cảm... 
 

 


(*) Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng của từng người.


Gửi nhận xét của bạn

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

logo