Sâm Angela Gold đồng hành cùng “Thay lời muốn nói” – Hành trình 15 năm

(05/03/2015)
Là một chương trình lâu năm nhất của Đài truyền hình TP.HCM với 15 năm gắn bó cùng khán giả với nhiều chủ đề mang tính nhân văn cao, “Thay lời muốn nói” (TLMN) luôn được khán giả yêu mến và vinh dự nhận giải Mai vàng năm 2003 và 2009 cho hạng mục chương trình truyền hình được yêu thích. Gần 30 nghệ sĩ của làng nhạc Việt sẽ cùng quy tụ trong chủ đề “Hành trình 15 năm – Mang yêu thương đến mọi người”.

 
Chương trình đặc biệt kỷ niệm 15 năm phát sóng chương trình Thay lời muốn nói (TLMN) sẽ diễn ra vào 20 giờ 30 phút ngày 9-4 tại Nhà hát Truyền hình HTV (14 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TPHCM), và được truyền hình trực tiếp trên HTV9. Sâm Angela hân hạnh đồng hành cùng chương trình. 
 
Với chủ đề Hành trình 15 năm - Mang yêu thương đến cho mọi người, chương trình quy tụ nhiều gương mặt nổi bật của sân khấu ca nhạc hiện nay gồm Cẩm Vân, Khắc Triệu, Đức Tuấn, Mỹ Tâm, Quang Dũng, Đàm Vĩnh Hưng, Võ Hạ Trâm, Trúc Nhân, Thanh Ngọc… với những ca khúc tươi vui: Xin chào xin chào, Yêu thương mong manh (Đức Trí), Hát mãi cho nhau (Vũ Quốc Việt), Chào ngày mới (Nguyễn Dân), Sống như những đóa hoa (Tạ Quang Thắng)… cùng hai bài hát chủ đề là Thay lời muốn nói (Nguyễn Đức Trung) và Khi bạn cần chia sẻ (Vũ Quốc Việt). Tham gia dẫn chuyện cùng BTV Quỳnh Hương là MC Phước Lập và ca sĩ Hồ Trung Dũng.
Lên sóng truyền hình từ năm 2000, TLMN là một trong những chương trình lâu năm nhất của Đài truyền hình TPHCM. 15 năm gắn bó cùng khán giả với gần 200 chủ đề mang đậm tính nhân văn và chia sẻ, chương trình đã thực hiện được sứ mệnh ‘Khi bạn cần chia sẻ – Mang yêu thương đến mọi người’. 
 
Cũng kể từ chủ đề này, TLMN có khung giờ phát sóng mới là 20g30, thứ Năm của tuần thứ hai trong tháng. 
 
thay loi muon noi
 
Theo HCM CityWeb, Công Thương
 

(*) Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng của từng người.


Gửi nhận xét của bạn

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

logo