Thay Lời Muốn Nói tháng 6/2016 - chủ đề “BỜ MÔI DỊU ÊM”

(13/06/2016)

Là một chương trình ca nhạc mang đậm tính nhân văn, chương trình "Thay lời muốn nói" tháng 6 tiếp tục mang đến cho khán giả những cảm xúc yêu thương ấm áp, dạt dào khi nghĩ về “tổ ấm” gia đình. Chương trình với sự đồng hành của Sâm Angela Gold – sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp & làn da phụ nữ, được phát sóng trực tiếp lúc 20h30 ngày 09/06 trên kênh HTV9.

Bo noi diu em

Cùng dẫn chuyện với MC Quỳnh Hương sẽ là hai khách mời phát thanh viên Khải Hoàn và cô giáo Xuân Trang - Hiệu trưởng trường John Robert Powers, cả hai đều là lần đầu tham gia dẫn chuyện ở Thay lời muốn nói.

Những câu chuyện giản dị mà đầy xúc động về gia đình sẽ được chuyển tải qua các ca khúc: Kỷ niệm (Phạm Duy), Ngày xưa mẹ đứng ru con (Tiến Luân, thơ Kiên Giang), Lặng lẽ mẹ tôi (Minh Đức), Dịu ngọt tình yêu thương (Thập Nhất), Về ăn cơm (Sa Huỳnh), Hình bóng cha già, Tình cha (Ngọc Sơn), Tự khúc ngày sinh (Trương Quý Hải), Nhà là nơi (Nguyễn Hải Phong), Đường về nhà (Phan Lê Ái Phương)…

Tên

Các nghệ sĩ tham gia đã rưng rưng nước mắt khi thấy Ngọc Sơn lặng lẽ rơi lệ trong khu vực cánh gà. Phải kìm lòng lắm anh mới thể hiện trọn vẹn hai ca khúc Tình cha và Hình bóng quê nhà.  Anh nhận được những tràng vỗ tay tán thưởng, động viên từ khán giả.

Tên

Nam ca sĩ bật khóc khi nhớ về cha mình

Tên

Vốn ít kết hợp cùng nhau nhưng Noo Phước Thịnh và Văn Mai Hương song ca ăn ý trong ca khúc Nhà là nơi(Nguyễn Hải Phong)

Tên

Cả hai liên tục cười đùa và mời khán giả cùng nhún nhảy theo từng giai điệu của bài hát

Tên

Nhạc cảnh Bờ nôi dịu êm do cặp đôi vàng của làng múa Xuân Thảo - Đình Lộc biểu diễn khiến cả khán phòng vỡ òa cảm xúc

Tên

Tiết mục trên cũng chính là ước mơ của cả hai rằng trong tương lai, Xuân Thảo sẽ chiến thắng căn bệnh nan y để được làm mẹ

Tên

Khán giả không ngừng xuýt xoa trước hình ảnh đầy tình cảm và dễ thương của gia đình nhỏ Thanh Ngọc trong ca khúc Dịu ngọt tình yêu (Thập Nhất)

Tên

Với hình ảnh người mẹ tần tảo do NSƯT Lê Thiện hóa thân, tiết mục Lặng lẽ mẹ tôi (Minh Đức) của Vân Khánh gây xúc động

Tên

Hà Vân thể hiện ngọt ngào, sâu lắng ca khúc Ngày xưa mẹ đứng ru con (Tiến Luân, thơ Kiên Giang)

Tên

Ái Phương mang đến ca khúc Đường về nhà đầy yêu thương do chính cô sáng tác

Tên

Tên

Quốc Thiên trẻ trung trong ca khúc Về ăn cơm (Sa Huỳnh)

Tên

Chủ đề tháng này còn có sự góp mặt của nhóm Lạc Việt, nhóm FM với Kỷ niệm (Phạm Duy) và Tự khúc ngày sinh(Trương Quý Hải)

Tiếp tục tháng sau, chủ đề mang tên “Đêm” sẽ được lên sóng trực tiếp lúc 20g30, tại Nhà hát Truyền hình HTV (14 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP.HCM) trên kênh HTV9. Kính mời quý khán giả đón theo dõi!


(*) Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng của từng người.


Gửi nhận xét của bạn

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

logo