Thay Lời Muốn Nói tháng 1/2016 - chủ đề “HẸN HÒ”

Tối ngày 14/1, "Thay lời muốn nói" với chủ đề "Hẹn hò" lên sóng cùng sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng trong làng nhạc Việt như: Hồ Quỳnh Hương, Miu Lê, Võ Hạ Trâm, cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển...

 

Lần đầu tiên, Thay lời muốn nói ‘mở hàng’ năm mới không bằng một chủ đề Xuân, thay vào đó là Hẹn hò - chủ đề dành cho những ai đang ôm ấp một bóng hình thương mến nhưng chưa dám tỏ bày, chưa có cơ hội nói lên tiếng lòng mình. Đây cũng chính là ước mong của Thay lời muốn nói đầu năm mới, được làm cầu nối cho các khán giả của mình sớm ‘nên đôi thành cặp’

Tên

​Is​aac là khách mời​ dẫn chuyện cùng BTV​​ Quỳnh Hương trong chủ đề tháng 1

 

​​ ​​ ​ ​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

​ Tên​​ ​​​​​​​​

Mở đầu chương trình, Nguyễn Hồng Ân – Hoài Phương đã kết hợp ăn ý trong ca khúc "Lẻ loi" (Lã Văn Cường). 

 

​ ​ ​​


Tên​ ​​ ​​​​​

Minh Thư cũng gửi tặng các F.A một sáng tác rất dễ thương của Nguyễn Dân: "Chợt yêu". 

 

​ ​​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

​​ ​​​​​​​​Tên

Ái Phương da diết trong "Trót yêu", ca khúc do chính cô sáng tác. ​

 

​ ​​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

Tên ​​ ​​​​​​​​

Trong tà áo dài trắng tinh khôi, nữ diễn viên Em là bà nội của anh – Miu Lê khiến cả khán phòng lắng đọng khi thể hiện đầy cảm xúc nhạc phẩm "Còn tuổi nào cho em" (Trịnh Công Sơn). 

 

​ ​​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

​ ​​ ​​​​​​​​Tên

Đưa khán giả đến với những dư vị ngọt ngào trong tình yêu, vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển không ngừng tình tứ, lãng mạn trong "Bài ngợi ca tình yêu" (nhạc ngoại, lời Việt). 

 

​ ​​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

​ Tên​​ ​​​​​​​​

Bằng chất giọng trong trẻo, nhẹ nhàng, Thanh Ngọc tiếp tục chinh phục khán giả Thay lời muốn nói trong ca khúc "Cơn gió lạ" (Mạnh Quân) 

 

​ ​​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

​ ​​ Tên​​​​​​​​

Là gương mặt thân quen với Thay lời muốn nói, từng trải lòng với nhiều cánh thư buồn nhưng Võ Hạ Trâm vẫn không thể kiềm nén cảm xúc mà bật khóc nức nở trước nỗi nhớ khôn nguôi của các khán giả khi thể hiện ca khúc "Giấc mơ mùa thu" (Võ Thiện Thanh). 

 

​ ​​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

​ ​​ ​​​​​​​​Tên

Sau thời gian dài im ắng, Hồ Quỳnh Hương xuất hiện đầy ấn tượng và rạng rỡ với hai hit ​"Ước mơ trong đời" (Đức Trí) và "Anh" (Xuân Phương) 

 

​ ​​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​


Tên​ ​​ ​​​​​​​​

Isaac khẳng định chất giọng khỏe cùng những màn vũ đạo đẹp mắt trong liên khúc "I will survive" (Freddie Perren, Dino Fekaris)  - "Trái tim bên lề" (Phạm Khải Tuấn) 

 

​ ​​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​​​ ​​​​​​​​Tên

Và chủ đề "Hẹn hò" khép lại bằng tiết mục "I will follow him" (Franck Pourcel, Paul Mauriat, Arthur Altman, Norman Gimbel) của nhóm Saigon Ladies, cổ vũ tinh thần cho các bạn nữ F.A của Thay lời muốn nói mạnh dạn yêu và được yêu 

 

Thay lời muốn nói tháng sau với chủ đề "Xuân nhớ quê" sẽ lên sóng vào ngày Mùng 4 Tết Bính Thân 2016​.

 

(Theo HTV.com.vn và SGGPO)(5★ | 388 Đánh giá)
(*) Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng của từng người.