Thay Lời Muốn Nói tháng 10/2015 - chủ đề “THUỞ BAN ĐẦU”

(09/10/2015)
Đến hẹn lại lên, "Thay Lời Muốn Nói" tháng 10 với chủ đề “Thuở ban đầu” sẽ dành không gian cho khán giả trung và cao niên thưởng thức lại các nhạc phẩm đặc sắc một thời. Góp mặt trong chủ đề này, Quang Linh và Lệ Quyên thể hiện cảm xúc như đôi tình nhân trên sân khấu.

 
Diện đầm trắng được thiết kế tinh tế, Lệ Quyên khiến khán giả không rời mắt khỏi khi cô thể hiện ca khúc Chuyến tàu hoàng hôn (Minh Kỳ - Hoài Linh). Cũng gần 2 năm, từ chủ đề Khúc mưa (7/2013),  ‘nữ hoàng phòng trà’ mới có dịp hội ngộ khán giả Thay Lời Muốn Nói qua những ca khúc xưa, trữ tình và lãng mạn.
 
thay loi muon noi
 
 
thay loi muon noi
 
Lệ Quyên và Quang Linh còn cho thấy độ ăn ý tuyệt đối của nhau về dòng nhạc, tâm trạng và cả trang phục trắng ‘ton-sur ton’ trên sân khấu. Trước đó, nam ca sĩ “Chim sáo ngày xưa” hát solo ca khúc Tiễn đưa (Lê Đức Long) đầy da diết.
 
thay loi muon noi
 
 
thay loi muon noi
 
 
thay loi muon noi
 
Hồ Trung Dũng tiếp tục khẳng định tài năng trong việc chinh phục dòng nhạc bolero trong ca khúc Duyên kiếp (Lam Phương), thuộc album Bài tango cho em vừa mới ‘ra mắt’ công chúng yêu âm nhạc. Vẻ điển trai cùng cách nói chuyện duyên dáng, tự tin, nam ca sĩ luôn được khán giả yêu mến ở vai trò khách mời dẫn chuyện cùng BTV Quỳnh Hương.
 
thay loi muon noi
 
 
thay loi muon noi
 
 
thay loi muon noi
 
 
thay loi muon noi
 
 
thay loi muon noi
 
Mỹ Hạnh đầy tâm trạng khi thể hiện nhạc phẩm Cho người tình lỡ (Hoàng Nguyên). Tuy đã ngoài tuổi tứ tuần nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ được nét trẻ trung, xinh đẹp cùng chất giọng trầm, ấm khó ai qua. Quốc Đại – Hạnh Nguyên song ca ngọt ngào nhạc phẩm Tình thắm duyên quê (Trúc Phương). Xuân Phú gửi tặng khán giả ca khúc Áo lụa Hà Đông (Ngô Thụy Miên) với những giai điệu đã đi cùng năm tháng. Với Ngàn thu áo tím (Hoàng Trọng), Ngọc Mai nổi bật trong tà áo dài tím thướt tha và ‘khoe’ chất giọng ‘đẹp’.
 
thay loi muon noi
 
 
thay loi muon noi
 
Chương trình tháng này còn chào đón sự trở lại của đôi tình nhân trên sân khấu Huyên Chí Bình – Kim Thoa trong ca khúc Mười năm tình cũ (Trần Quảng Nam). ‘Bóng hồng’ của Tiếng hát mãi xanh 2015 – Hồng Liên lần đầu ‘chạm ngõ’ Thay lời muốn nói bằng nhạc phẩm Hãy yêu như chưa yêu lần nào (Lê Hựu Hà).
 
thay loi muon noi
 
Nguyễn Hồng Ân khép lại chủ đề về những kỉ niệm thuở ban đầu của khán giả trung và cao niên bằng ca khúc Tình đẹp như mơ (Lam Phương).
 
Sang tháng sau, Thay lời muốn nói sẽ thực hiện chủ đề Chảy đi sông ơi – nơi khán giả trải lòng mình về những niềm vui, nỗi buồn gắn với con sông.
 
Theo Vietnamnet
 

(*) Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng của từng người.


Gửi nhận xét của bạn

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

logo