Thay Lời Muốn Nói tháng 2/2015 - chủ đề “HẸN YÊU”

(03/03/2015)
“Hẹn yêu”: Tháng hai luôn được đánh dấu bằng một ngày đặc biệt và không thể nào không nhớ: Lễ tình nhân…

Tình yêu bao giờ cũng vậy, luôn là những câu chuyện bất tận, không bao giờ cũ và cũng không bao giờ vơi. Hễ lúc nào ta khe khẽ chạm tới là mở ra cả một trời của những cung bậc cảm xúc bổng trầm. Vậy thì, quý vị hãy đừng chần chừ thêm nữa mà hãy lên lịch cho HẸN YÊU 2015 ngay đi thôi!
 
hen-yeu
 
Những ai đang ấp ủ trong lòng mình những lời tỏ tình – không phân biệt lứa tuổi, hay có những tâm sự muốn giải bày cùng ‘ai đó’ thì HẸN YÊU 2015 chính là một cơ hội đặc biệt mà quý khán giả không thể để lỡ.  ‘Yêu trong mùa xuân’ sẽ là không gian đẹp dành cho những chuyện tình hòa với hương Xuân, vị Tết ấm áp đang rộn rã trong lòng mỗi người.
Dù là chủ đề truyền thống hàng năm, thế nhưng HẸN YÊU của TLMN luôn mới mẻ và đầy thu hút. Từ những lời yêu thương thủ thỉ, kín đáo đến những câu tỏ tình ‘manh dạn’, ‘thẳng thắn’ đều mang nét duyên rất mới cho mỗi Hẹn yêu mà TLMN thực hiện.
 
Với sự đồng hành của nhãn hàng sâm angela, HẸN YÊU 2015 quy tụ nhiều gương mặt ca sĩ được đông đảo khán giả trẻ yêu mến nồng nhiệt: Cẩm Ly, Lam Trường, Đức Tuấn, Uyên Linh, Cao Thái Sơn, Quốc Thiên, Tiêu Châu Như Quỳnh, Trúc Nhân, Thảo Nhi, Phạm Hồng Phước, Nam Cường…  nhạc sĩ Dũng Dalat, cặp đôi Công Tuấn – Ngọc Hương (Vợ chồng mình hát). Đặc biệt, Hẹn yêu 2015 có sự tham gia của nhạc sĩ Minh Vy trong vai trò Tổng đạo diễn, hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị cho từng tiết mục tỏ tình của khán giả và lần đầu ca sĩ Ông Cao Thắng tham gia TLMN với vai trò khách mời dẫn chuyện bên cạnh BTV Quỳnh Hương để nói hộ ‘tiếng yêu’ cho các khán giả.
 
hen-yeu
 
Hơn thế nữa, riêng với chủ đề tỏ tình đặc biệt này, cùng với những hình thức ‘tỏ tình qua thư’ truyền thống, TLMN mở rộng hình thức ‘tỏ tình ngay và luôn’ trong lúc chương trình đang diễn ra trực tiếp bằng cách cho khán giả comment ngay bên dưới status tỏ tình trên trang fanpage TLMN, sau đó được hai MC trích đọc ngay những lời tỏ tình đặc sắc, đáng yêu nhất.
Chương trình diễn ra lúc 21g, chủ nhật, ngày 08.02.2015 tại Nhà hát truyền hình HTV, truyền hình trực tiếp trên HTV9. Quý khán giả cũng có thể xem chương trình trực tiếp qua internet trên hệ thống FPT Play.
 
Sâm Angela - Hân hạnh đồng hành cùng Thay lời muốn nói.
 
hen-yeu

(*) Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng của từng người.


Gửi nhận xét của bạn

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

logo