Thay Lời Muốn Nói tháng 7/2015 - chủ đề “BIỂN”

(10/07/2015)
Thay Lời Muốn Nói tháng 7 sẽ đưa khán giả đến với không gian tự tình của Biển - khoảng thênh thang vô tận qua bạt ngàn lớp sóng, phảng phất nhiều nỗi niềm tâm sự trong lòng người.

 
Với những ai đã đôi lần tìm về với biển, thấy lòng mình chênh vênh bao nỗi nhớ, hẳn sẽ đồng cảm với những cung bậc cảm xúc mà chương trình gửi đến: Thuyền và biển (Phan Huỳnh Điểu, thơ Xuân Quỳnh), Biển nhớ (Trịnh Công Sơn), Nha Trang ngày về (Phạm Duy), Tiếng dân chài (Phạm Đình Chương), Nơi em gặp anh (Hoàng Hiệp), Biển nỗi nhớ và em (Phú Quang, thơ Hữu Thỉnh), Chiều biển vắng thênh thang (Việt Anh), Biển trắng pha lê (Hồng Xương Long), Khúc ru tình của biển(Đức An), Con sóng yêu thương (Hoài An), Nắng vàng biển xanh và anh (Lê Hựu Hà), Chuyện tình hoa muống biển (Hoàng Phương)…
 
Đôi quán quân Vợ chồng mình hát Thành Thiện - Minh Phượng đã có phần mở màn thật sinh động trong Tiếng dân chài (Phạm Đình Chương). 
 
thay-loi-muon-noi
 
Cẩm Ly tái ngộ Đan Trường trong Thay lời muốn nói nhưng không hát chung mà solo những ca khúc ‘hit’ một thời. Cẩm Ly thu hút ánh nhìn khán giả khi diện đầm trắng tinh khôi trong Biển trắng pha lê (Hồng Xương Long). 
 
thay-loi-muon-noi
 
Những giai điệu nhẹ nhàng, như những cơn sóng miên man vỗ vào bờ
 
Đan Trường khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ điển trai như 10 năm về trước của mình. Với giọng hát ngọt ngào, ấm áp từng làm ‘mê mệt’ bao khán giả nữ, ‘anh Bo’ cùng vũ đoàn Lido mang đến ca khúc Con sóng yêu thương (Hoài An) đầy ấn tượng..
 
 
Phương Vy cùng Thế Vỹ da diết trong ca khúcThuyền và biển, một sáng tác của cố nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu. Phần trình diễn của cả hai khiến khán giả bồi hồi xúc động, nhớ về vị nhạc sĩ tài hoa vừa từ giã cõi đời.
 
thay-loi-muon-noi
 
Là gương mặt MC, ca sĩ quen thuộc của Thay lời muốn nói, Hồ Trung Dũng tiếp tục lôi cuốn người xem khi cùng MC Quỳnh Hương chuyển tải những cánh thư của khán giả gửi về. Trong chủ đề Với Biển tự tình này, anh cũng không quên gửi tặng người hâm mộ nhạc phẩm Khúc ru tình của biển (Đức An). 
 
thay-loi-muon-noi
 
Tái xuất rạng rỡ sau một năm vắng bóng, Mỹ Hạnh vẫn giữ được giọng hát đầy truyền cảm khi thể hiện ca khúc Nơi em gặp anh (Hoàng Hiệp). 
 
thay-loi-muon-noi
 
Đêm nhạc chủ đề về biển cũng thêm phần ngọt ngào, sâu lắng với ca khúc Chuyện tình hoa muống biển (Hoàng Phương) do NSƯT Vân Khánh thể hiện.
 
thay-loi-muon-noi
 
‘Tiếng hát vàng’ Cẩm Vân lay động người nghe trong nhạc phẩm rất nổi tiếng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn – Biển nhớ.
 
thay-loi-muon-noi
 
Chủ đề tháng này còn có sự góp mặt của hai giọng ca Tiếng hát mãi xanh: Kim Thoa và Duy Dũng (quán quân THMX 2013) lần lượt trong Nha Trang ngày về (Phạm Duy) và Biển nỗi nhớ và em (Phú Quang, thơ Hữu Thỉnh). 
 
thay-loi-muon-noi
 
Giọng ca Tiếng hát mãi xanh - Kim Thoa mang đến ca khúc Nha Trang ngày về
 
thay-loi-muon-noi
 
Duy Dũng - quán quân Tiếng hát mãi xanh 2013 thể hiện ca khúc Biển nỗi nhớ và em
 
thay-loi-muon-noi
 
Cũng trong chương trình, nhóm Mắt Ngọc ‘ra mắt’ thành viên mới là Ngọc Thương (bên cạnh hai thành viên kỳ cựu là Thúy Nga và Ngọc Dung) bằng ca khúc Nắng vàng biển xanh và anh (Lê Hựu Hà) trẻ trung, sôi động.
 
thay-loi-muon-noi
 
Nguyễn Hồng Ân trở lại Thay lời muốn nói với Chiều biển vắng thênh thang (Việt Anh) đậm chất tự sự
 
Xem lại toàn bộ đêm nhạc tại đây: 
 
 

(*) Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng của từng người.


Gửi nhận xét của bạn

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

logo