Thay Lời Muốn Nói tháng 9/2015 - chủ đề “THÚ NHẬN LỖI LẦM”

(14/09/2015)
Chuyên chở những cánh thư "thú nhận lỗi lầm" kèm lời xin lỗi lần đầu được tỏ, chủ đề tháng 9 của "Thay Lời Muốn Nói" làm cầu nối cho nhiều khán giả bước qua muộn phiền vì những ăn năn, hối tiếc chưa một lần dám nói trong đời. Đặc biệt chương trình có sự tham gia của ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

 
Khán giả sẽ được thưởng thức lại tiếng hát Vân Quỳnh với ca khúc chủ đề Dẫu có lỗi lầm (Hồ Hoài Anh), Hoàng Lê Vy với Dạ khúc (Quốc Bảo), Mai Khôi, Nathan Lee với Đêm cô đơn (Trung Kiên), Nguyễn Phi Hùng với Một đời cho con (Nguyễn Văn Thanh Nhã).
 
Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của Nhất bảng C - Tiếng hát mãi xanh 2015, Phượng Em qua một sáng tác của Trầm Tử Thiêng – Mộng Sầu, cùng nhiều ca sĩ: Xuân Phú, Phan Đình Tùng, Lâm Vũ, Uyên Trang, Võ Hạ Trâm, Bùi Caroon… với các ca khúc: Anh còn nợ em (Anh Bằng – thơ Phan Thành Tài), Chân tình (Trần Lê Quỳnh), Ru lại câu hò (Vũ Quốc Việt), Tìm về với mẹ (Phan Đình Tùng)...
 
Tối qua, Hồ Ngọc Hà tham gia chương trình 'Thay Lời Muốn Nói' tại Đài truyền hình TP HCM. Nữ ca sĩ mặc đầm của nhà thiết kế Lý Quí Khánh, khoe vai trần quyến rũ.
 
thay loi muon noi
 
Trong đêm nhạc với chủ đề 'Dẫu có lỗi lầm', Hồ Ngọc Hà chọn hai ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận là 'Xóa ký ức' và 'Cô đơn giữa cuộc tình'. Hai bài hát với những tâm trạng xót xa, giằng xé của người không gặp may mắn trong tình yêu được Hà Hồ hát rất cảm xúc. Có lúc, nữ ca sĩ như muốn rơi nước mắt vì xúc động. Trước đây, trong liveshow riêng diễn ra cuối 2014, Hà Hồ cũng từng rơi lệ khi thể hiện những ca khúc này. 
 
thay loi muon noi
 
Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ, những điều mà cô không dám làm từ trước đến giờ chính là điều mà cô thấy hối tiếc nhất chứ không phải là những cái mà mình đã làm được. Những chia sẻ chân thành của Hồ Ngọc Hà trên sóng trực tiếp đã phần nào cho thấy: sau những sóng gió trong cuộc sống riêng tư, nữ ca sĩ vẫn rất mạnh mẽ và tin vào quyết định của mình.
 
Nữ ca sĩ chia sẻ, những điều mà cô không dám làm từ trước đến giờ chính là điều mà cô thấy hối tiếc nhất, chứ không phải là những cái mà mình đã làm. Chia sẻ này của Hà Hồ được khán giả tán thưởng.  
 
thay loi muon noi
 
Ca sĩ Hoàng Lê Vi trở lại với khán giả truyền hình bằng ca khúc 'Dạ khúc' của nhạc sĩ Quốc Bảo. Cô hát nồng nàn, tình cảm hơn khi đã làm mẹ của hai bé gái.
 
thay loi muon noi
 
Ca sĩ Vân Quỳnh cũng tái ngộ khán giả truyền hình TP HCM sau hơn 10 năm rời Sài Gòn sang Mỹ định cư. Cô trình bày bài hát chủ đề chương trình và cũng là hit của cô trong thời gian ca hát ở hải ngoại - 'Dẫu có lỗi lầm'.
 
thay loi muon noi
 
Lâm Vũ kết hợp cùng Uyên Trang, thể hiện bản dân ca 'Ru lại câu hò' đầy tâm trạng.
 
thay loi muon noi
 
Nguyễn Phi Hùng sâu lắng cùng 'Một đời cho con'. Nam ca sĩ ngấp nghé tuổi 40 vẫn điển trai, phong độ.
 
thay loi muon noi
 
Sau 4 năm, Mai Khôi và Nathan Lee mới hát chung. Họ song ca 'Đêm cô đơn' nổi tiếng thập niên 90.
 
thay loi muon noi
 
Thụy Long day dứt cùng 'Anh còn nợ em' của nhạc sĩ Anh Bằng.
 
thay loi muon noi
 
Bùi Caroon - Võ Hạ Trâm hát 'Chân tình'.
 
thay loi muon noi
 
Phan Đinh Tùng thể hiện 'Tìm về với mẹ' mà anh tự sáng tác.
 
thay loi muon noi
 
MC Quỳnh Hương và MC Phước Lập tiếp tục mang đến những câu chuyện tình cảm động khiến người xem rơi nước mắt.
 
Theo Ngoisao.net
 

(*) Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng của từng người.


Gửi nhận xét của bạn

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

logo