Thay Lời Muốn Nói tháng 12/2015 - chủ đề “ĐỜI VẪN VUI”

(22/01/2016)

Vào lúc 20g30, thứ Năm, ngày 10-12 tại Nhà hát truyền hình HTV, chương trình Thay lời muốn nói tháng 12 tiếp tục trở lại với khán giả xem truyền hình với chủ đề “ Đời vẫn vui”. Đây được coi như lời tổng kết của Thay lời muốn nói, sau một năm chia sẻ nhiều cung bậc buồn vui cùng khán giả.

 

Gác lại những phiền muộn vốn dĩ trong cuộc sống, “Đời vẫn vui” khuyến khích khán giả thưởng thức những niềm vui giản dị, ấm áp quanh mình. Đây cũng là niềm vui nối dài từ chủ đề Đời bỗng vui mà chương trình đã thực hiện cách đây 6 năm, được đông đảo khán giả yêu thích.


Góp giọng vào khúc hát trong chương trình lần này ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ mang lại hai ca khúc là: “Destiny” – MV mới nhất của cô, cùng “Cuộc sống muôn màu” để dành tặng khán giả. Phương Thanh trở lại với hai ‘hit” là “Xa rồi mùa đông” và “Một thời đã xa”. Đây cũng là lần đầu tiên, ca sĩ Phương Thanh tham gia dẫn chuyện, chia sẻ những mẩu chuyện của khán giả, bên cạnh BTV. Quỳnh Hương.

Gia đình nhỏ của ca sĩ Phương Vy cũng góp mặt trong chủ đề này của Thay lời muốn nói cùng với chồng là Sean Trace trên sóng truyền hình. Họ sẽ cùng nhau thể hiện ca khúc Islands in the stream (Barry, Robin & Maurice Gibb).

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ Hiền Thục với Mơ một hạnh phúc (Phạm Khánh Hưng), ca sĩ Thanh Duy với Hahaha (Thăng Long – Đại Nhân)… cùng các ca sĩ : Ngọc Ánh, Phan Đinh Tùng, nhóm Mắt Ngọc, nhóm Lạc Việt…

(Theo SGGPO)


(*) Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng của từng người.


Gửi nhận xét của bạn

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

logo