Thay Lời Muốn Nói tháng 6/2015 - chủ đề “CHO CON”

(13/06/2015)
Chủ đề "Cho con" của "Thay Lời Muốn Nói" là dịp để các bậc phụ huynh chia sẽ những cảm xúc thiêng liêng trong hành trình làm cha mẹ và trải lòng với tình yêu thương vô hạn dành cho các con mình.

 
thay loi muon noi
 
Chương trình có sự tham gia của đôi mẹ con Mỹ Linh - Anna Trương​
 
​​​Cảm xúc dịu dàng khi lần đầu làm mẹ, bàn tay cha trầm ấm, nâng niu, những dòng nhật ký viết riêng cho con... sẽ lần lượt được chuyển tải qua các khúc hát đằm thắm: Cho con (Phạm Trọng Cầu, thơ Tuấn Dũng), Mẹ yêu con (Nguyễn Văn Tý), Ru con mùa đông (Đặng Hữu Phúc, lời Phan Đan), Mừng tuổi mẹ (Trần Long Ẩn), Lời ru cho con (Xuân Phương), Nhật ký của mẹ (Nguyễn Văn Chung), Lời mẹ hát, Một nửa yêu thương (Anh Quân), Papa (Paul Anka), Khúc hát ru (Lullaby) (J.Brahms)…
 
Chương trình có sự tham gia đặc biệt của các đôi mẹ con: Mỹ Linh - Anna Trương, Đoan Trang - bé Sol, Thụy Vân - bé Quỳnh Hoa… Cùng sự góp mặt của các ca sĩ: NSƯT. Thanh Thuý, Quỳnh Lan, Ngọc Mai, Hạnh Nguyên, Kyo York, bé Ju Uyên Nhi (Gương mặt thân quen nhí), bé Ngọc Anh (Giọng hát Việt nhí), bé Minh Anh…
 
Lần đầu đến với "Thay Lời Muốn Nói", Hoa khôi Áo dài Việt Nam - Lan Khuê đảm nhận vai trò khách mời dẫn chuyện bên cạnh MC Quỳnh Hương.
 
"Cho con" ​hứa hẹn là một chủ đề đầy đặn cảm xúc dành cho khán giả. Chương trình được truyền hình trực tiếp lúc 20g30, th​ứ năm (11/6) trên HTV9.
 
Theo Htv.com.vn

(*) Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng của từng người.


Gửi nhận xét của bạn

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

logo