Angela Gold hân hạnh tài trợ chương trình “Solo cùng Bolero 2015”

(27/12/2015)
Solo cùng Bolero là cuộc thi âm nhạc có “format” thuần Việt và cũng là cuộc thi hát nhạc bolero lần đầu tiên trên truyền hình, do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Cty Truyền thông Khang (Kmedia) phối hợp tổ chức với sự tài trợ độc quyền của Sâm Angela – sản phẩm cao cấp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp phụ nữ.

 
Từ khi bắt đầu vào năm 2014, cuộc thi tạo được tiếng vang lớn, góp phần hồi sinh tình yêu bolero trong lòng công chúng mộ điệu. Tiếp nối thành công rực rỡ đó, năm nay, Đài Truyền hình Vĩnh Long tiếp tục phối hợp cùng Kmedia tổ chức cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát Solo cùng Bolero mùa thứ 2.
 
Angela hân hạnh đồng hành cùng Solo cùng Bolero suốt 2 mùa liên tiếp – 2014 và 2015. Nhãn hàng luôn tin tưởng rằng những người phụ nữ tham gia chương trình sẽ tràn đầy sức khỏe và tinh thần để tỏa sáng như người đã chiến thắng “Solo cùng Bolero” mùa thứ nhất, Lâm Ngọc Hoa, nhất là đối với dòng nhạc Bolero được nhiều người yêu mến. Ngoài ra, không chỉ với những phụ nữ tham gia cuộc thi, với khán giả yêu thích chương trình, đây là khoảng thời gian họ tận hưởng trọn vẹn tình yêu âm nhạc. Và Angela mong tạo ra những điều kiện tốt nhất để người phụ nữ được chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và thành công.
 
Thông qua chương trình, Angela gửi gắm thông điệp về cuộc sống đến khán giả, đặc biệt là người phụ nữ: Hãy yêu thương và chăm sóc bản thân mình, để luôn có được sức khoẻ, sắc đẹp, khiến bạn tự tin, yêu đời và tận hưởng cuộc sống nhiều hơn.
 
 
Chương trình đã tuyển chọn rộng rãi trên cả nước từ tháng 8/2015 và sẽ phát sóng định kỳ vào lúc 21g thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 13/11/ 2015. 
 
Do năm nay không giới hạn độ tuổi nên rất đông thí sinh đã đăng ký dự thi Solo cùng bolero. Tổng số lượng thí sinh đăng ký dự thi trên cả nước lên đến hơn 20.000, nhiều gấp 3 lần so với mùa đầu tiên. Năm trước, chương trình chỉ tuyển sinh tại khu vực TP.HCM và Cần Thơ, năm nay chương trình mở rộng ra thêm 2 khu vực Hà Nội và Đà Nẵng.
 
 
Các thí sinh có giọng hát tốt ở mỗi khu vực đã nhận 1 phiếu chờ kết quả và sẽ được thông báo chính thức bước vào vòng Bán kết từ Ban Tổ Chức, sau khi kết thúc vòng sơ tuyển cả 4 khu vực. Mục đích của việc phát phiếu chờ là vì Ban Tổ Chức muốn chọn ra những thí sinh hát tốt nhất (theo số điểm từ cao xuống thấp) chứ không chọn theo chỉ tiêu của từng khu vực. Điều này cũng đã tạo khá nhiều áp lực và hồi hộp cho các thí sinh, song góp phần quan trọng trong việc tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất. 
 
 
Chỉ tiêu của vòng bán kết chỉ có 24 thí sinh (năm 2014 là 30 thí sinh), trong đó có 2 thí sinh được đặc cách từ cuộc thi Khán giả cùng bolero trước đó (cuộc thi hát bolero bằng việc thu và gửi video clip về chương trình), nên tỉ lệ chọi cực kỳ kinh khủng, cao hơn rất nhiều tỉ lệ chọi của…mùa thi đại học năm nay! Vòng bán kết của Solo cùng Bolero 2015 hứa hẹn sẽ có rất nhiều kịch tính. Ban đầu, BTC dự kiến chỉ lấy 12 thí sinh nhưng do chất lượng thí sinh rất cao và ngang tài ngang sức, BTC đã quyết định mở rộng, chọn 14 thí sinh vào Chung kết (năm 2014 chỉ có 10 thí sinh vào chung kết). 
 
 
Giám khảo của các vòng thi từ sơ tuyển đến bán kết gồm nhiều danh ca và ngôi sao ca nhạc nổi tiếng như: “nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh, “nhạn trắng Gò Công” Phương Dung, nữ ca sĩ Họa Mi, Bích Phượng, Đông Đào, Uyên Trang, Vi Thảo, Hà Vân, Quang Đại... Trong đó, 3 giám khảo xuyên suốt của vòng Chung kết Solo cùng bolero 2015 là danh ca Ý Lan, nữ ca sĩ Phi Nhung, nhà báo kiêm biên tập và phê bình âm nhạc Minh Đức. Ngoài ra, danh ca Thái Châu và ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng cũng sẽ là Giám khảo luân phiên trong một số đêm chung kết. 
 
solo bolero
 
 
 
Tổng giải thưởng của chương trình lên đến khoảng 700 triệu đồng, trong đó giải Nhất trị giá 200 triệu đồng tiền mặt. Ngoài ra, chương trình còn nhiều phần thưởng tiền mặt có giá trị cho khán giả tham gia các hoạt động tương tác với cuộc thi. 
 
Chương trình được phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1 (truyền hình Vĩnh Long), bắt đầu từ ngày 13/11/2015.
 

Chai-Angela

Angela hân hạnh đồng hành cùng Chương trình Solo cùng Bolero 2015. Phát sóng định kỳ 21h thứ Sáu hàng tuần từ 13/11/2015 trên kênh THVL1.
Trong mùa thứ 2 – 2015, nhãn hàng Angela vẫn tiếp tục mang đến cho tất cả phụ nữ và khán giả yêu quý chương trình những thông điệp về cuộc sống: Hãy yêu thương và chăm sóc bản thân mình để bạn được khoẻ mạnh và tận hưởng cuộc sống nhiều hơn. 
Hãy để Angela chăm sóc cho Sức khoẻ, Sắc đẹp & Sinh lý nữ của bạn, giúp bạn luôn tự tin, yêu đời và hạnh phúc hơn.
 
 
 

(*) Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng của từng người.



CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN
Cùng được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ Phần Dược phẩm Eco với các sản phẩm uy tín trên thị trường
logo