Lepidium Meyenii - Thảo dược quý dành cho phụ nữ

Từ hơn 2000 năm trước, phụ nữ Inca cổ đại đã sử dụng Lepidium Meyenii như một bí quyết để khỏe đẹp theo thời gian. Công dụng đặc biệt của Lepidium Meyenii đối với sức khỏe sinh lý nữ ngày nay càng được các nhà khoa học chú trọng nghiên cứu, chứng minh.

Lepidium Meyenii là một thảo dược quý, sinh trưởng ở độ cao hơn 4.000 mét trên dãy núi Andes (Nam Mỹ). Đây là vùng khô cằn, khí hậu khắc nghiệt với gió mạnh, băng tuyết nên có rất ít các loại cây có thể tồn tại và sinh trường, đồng thời do đặc điểm thổ nhưỡng này nên các dưỡng chất quý của loại thảo dược này tập trung nhiều ở củ, rễ, bao gồm rất nhiều sterols quý, hàng chục amino acid, nhóm glucosinat, nhóm alkaloid, nhóm acid béo và chất xơ… rất tốt và cần thiết cho sức khỏe phụ nữ.

line
Thảo dược quý Lepidium Meyenii

Vì sao Lepidium Meyenii đặc biệt tốt cho phụ nữ?

Các nghiên cứu lâm sàng tại Mỹ và Úc cho thấy, các hoạt chất có trong Lepidium Meyeni, đặc biệt là các sterols quý, có tác dụng tăng cường hoạt động của hệ trục Não bộ - Tuyến yên - Buồng trứng - hệ trục đặc biệt quan trọng với cơ thể người phụ nữ vì nó chỉ huy toàn bộ việc sản xuất, điều phối các loại hoocmon phục vụ cho hoạt động sống. Khi có tác động tăng cường hoạt động của hệ trục này, bộ 3 nội tiết tố quan trọng là estrogen, progesterone và testosterone được cải thiện, duy trì ổn định theo đúng và đủ nhu cầu cơ thể, giúp phụ nữ tăng cường sức khỏe, duy trì sắc đẹp và đời sống sinh lý viên mãn.
Cụ thể, Lepidium Meyenii giúp phụ nữ:

  • Cải thiện tốt các vấn đề bất ổn của thời kỳ tiền mãn kinh - mãn kinh, như: khô âm đạo, bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm, rối loạn kinh nguyệt, mất ngủ, trầm cảm, cáu gắt… Giúp tăng ham muốn tình dục, dễ đạt khoái cảm...
  • Làm chậm mãn kinh, chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ. Hỗ trợ cải thiện các bệnh lý tim mạch, đau nhức xương khớp, hỗ trợ giảm cholesterol và ổn định huyết áp.
Tên order

 

Thảo dược Lepidium Meyenii trong Sâm Angela Gold

Từ phát hiện thú vị, bất ngờ về bí mật của những người phụ nữ Nam Mỹ, dù bước qua tuổi trung niên vẫn duy trì được sức khỏe tốt, nhan sắc quyến rũ, đời sống sinh lý viên mãn là nhờ họ có thói quen sử dụng Lepidium Meyenii trong cuộc sống hàng ngày, các nhà khoa học Mỹ đã đi sâu nghiên cứu, ứng dụng thành công các hoạt chất từ Lepidium Meyenii vào Sâm Angela Gold.

Với các bằng chứng nghiên cứu xác thực, Lepidium Meyenii được các chuyên gia đánh giá thực sự là thảo dược quý dành riêng cho phụ nữ.

Việc ứng dụng công nghệ tinh chiết hiện đại, loại bỏ hết tạp chất, các dưỡng chất có hoạt tính sinh học cao từ Lepidium Meyenii trong Sâm Angela Gold càng phát huy tối ưu công dụng.

Với việc bổ sung thêm tinh chất mới P. Leucotomos giúp làm đẹp da, làm chậm lão hóa da, Lepidium Meyeniil và P. Leucotomos (hai thành phần chính của Sâm Angela Gold) là bộ đôi hoàn hảo giúp phụ nữ chăm sóc toàn diện sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ.

Lepidium Meyeniil đồng hành cùng phái đẹp vượt qua giông bão tuổi  giao mùa

 

Nghiên cứu lâm sàng

Lepidium Meyenii có hiệu quả trong việc cải thiện chức năng và ham muốn tình dục:

Tên
Nghiên cứu ngẫu nhiên, có đối chứng và so sánh cho thấy điểm số rối loạn chức năng tình dục giảm đáng kể sau 12 tuần sử dụng. 

 

Lepidium Meyenii cải thiện các triệu chứng về tâm lý của phụ nữ mãn kinh:

Tên
Độ cải thiện các triệu chứng về tâm lý sau 6 tuần sử dụng (Nghiên cứu ngẫu nhiên, có đối chứng)

 

Lepidium Meyenii giữ được sức khỏe ổn định và bền lâu với thời gian.

Tên

Thang điểm sức khỏe tổng quát ở người sử dụng Lepidium Meyenii cao hơn so với người không sử dụng.
(*) Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng của từng người.

logo