Tinh chất P. Leucotomos

1. P. Leucotomos là tinh chất gì?

P. Leucotomos là một thảo dược quý của vùng Trung Nam Mỹ, được người Honduras cổ đại xem như phương thuốc bí truyền cải thiện nhiều bệnh bằng đường uống, đặc biệt là các vấn đề về da. Thậm chí người Maya còn dùng P. Leucotomos như một loại trà hàng ngày để bảo vệ sức khỏe.

Trong suốt 40 năm qua, nhiều nghiên cứu khoa học tại Mỹ và trên thế giới đã khẳng định tinh chất P. Leucotomos giúp bảo vệ và tái tạo cấu trúc nền của da, hạn chế các tổn thương, hư hại ở da như nhăn, khô, sạm nám…

phuong-thuoc

Tinh chất P. Leucotomos giúp tái tạo và bảo vệ cấu trúc nền, từ đó cải thiện hiệu quả các vấn đề về da

2. Công dụng của P. Leucotomos trong Angela Gold

Mới đây, các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu và đưa tinh chất P. Leucotomos vào thành phần chính của Angela Gold, bên cạnh thảo dược quý Lepidium Meyenii để chăm sóc toàn diện cho sức khỏe và làn da phụ nữ.

Nhờ công nghệ tinh chiết hiện đại, đảm bảo đúng và đủ hàm lượng, tinh chất P. Leucotomos phát huy tối đa tác dụng bảo vệ và tái tạo cấu trúc nền – bộ khung quan trọng nhất của làn da. Nhờ đó, Angela Gold với tinh chất quý P. Leucotomos mang đến cho phụ nữ một giải pháp chăm sóc da hiệu quả, hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa da, giữ cho da luôn mềm mịn, căng sáng từ bên trong.

3 công dụng làm đẹp da của P. Leucotomos:

Giúp da căng mịn, làm chậm và cải thiện quá trình lão hoá da

Nghiên cứu của Đại học Fairleigh Dickinson, New Jersey, Mỹ cho thấy, P. Leucotomos bảo vệ cấu trúc nền của da bằng cách giảm tác động của men tiêu hủy cấu trúc nền là MMPs (Matrix Metalloproteinases), đồng thời kích thích sự phát triển của các protein dạng sợi (bao gồm: collagen, elastin, laminin, fibronectin) và tăng cường sản xuất proteoglycan là những phân tử giữ nước quan trọng tạo nên sự săn chắc, tính đàn hồi và độ ẩm của da.

P. Leucotomos bảo vệ cấu trúc nền của da hiệu quả

Theo nghiên cứu tại Đại học Fairleigh Dickinson, New Jersey, Mỹ: Tinh chất từ P. Leucotomos giúp giảm hoạt động của men MMPs thông qua biểu hiện TIMPs

Giảm sạm, làm sáng da

Theo nghiên cứu của ĐH Harvard (Mỹ), P. Leucotomos ức chế hoạt động của tế bào sắc tố da nhờ trung hòa các chất có hại như superoxide anion, hydroxyl radicals, singlet oxygen, 8-oxd-Guanosine… Các nhà khoa học thậm chí còn gọi P. Leucotomos là “kem chống nắng từ bên trong bằng đường uống”.

P. Leucotomos chống nắng từ bên trong

Nghiên cứu của ĐH Harvard (Mỹ) khẳng định: sau 48 giờ uống P. Leucotomos, giúp hạn chế hình thành sạm da, bảo vệ da từ bên trong, tăng cường chống cháy nắng, đen da gấp 3 lần

Kháng viêm, tăng cường hệ miễn dịch của da

P. Leucotomos có đặc tính chống oxy hóa, giúp bảo vệ các tế bào Langerhans – là những tế bào miễn dịch của da, từ đó bảo vệ da khỏi bị viêm nhiễm, tăng cường hệ miễn dịch cho da.

Tên
order

P. Leucotomos chăm sóc “làn da thật” của phụ nữ

 

Đánh giá bài viết
16-08-2023