“Tôi cảm nhận mình khỏe đẹp lên, chuyện vợ chồng mặn nồng, hạnh phúc hơn từng ngày”

03-03-2022

Tác Giả: Đội Ngũ Angelagold

Từ khi dùng Angela Gold, tay chân không còn bị nhức mỏi, da dẻ trắng trẻo, tinh thần vui vẻ, chuyện vợ chồng cũng mặn nồng hơn, gia đình hạnh phúc hơn, bớt hẳn lục đục.

Tên

Trước đây, tôi bị khô âm đạo, khi quan hệ thường đau rát, thậm chí ngứa ngáy, giảm ham muốn. Mỗi khi thấy chồng đụng vào người đều cảm thấy khó chịu, thậm chí còn quạu cọ khi chồng “đòi hỏi”. Đến nỗi chồng ngờ tôi có người khác. Vợ chồng lúc đó rất căng thẳng, hay cãi nhau.

Hồi đó kinh nguyệt cũng không đều, hay bị trễ, có khi trễ đến nửa tháng nên rất lo lắng, sợ mình có bầu mà không hay. Đặc biệt, hồi trước da tôi đen sạm và có nhiều nếp nhăn khóe mắt. Lúc ấy thấy chán đời vì cuộc sống vợ chồng không được như ý, sức khỏe cũng không tốt do bị rối loạn kinh nguyệt với mất ngủ, da dẻ cũng không đẹp.

Lo lắng tình hình này kéo dài thì không ổn nên tôi đến nhà thuốc gần nhà để hỏi thì được chị bán thuốc khuyên dùng Angela Gold, chị nói sản phẩm này rất tốt cho phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh – mãn kinh. Lúc này, lượng tiết tố của cơ thể có sự mất cân bằng nên dẫn đến những bất ổn, gây ra những triệu chứng khó chịu mà tôi gặp phải.

Sau khi dùng sản phẩm Angela Gold tôi đã thấy cải thiện rõ rệt, ngủ ngon hơn, khỏe khoắn, tinh thần thoải mái và có hứng thú với chuyện phòng the, không còn cảm giác sợ hãi, đau rát khi “gần gũi” chồng. Chồng tôi cũng cảm nhận được sự thay đổi của tôi nên dặn tôi dùng sản phẩm đều đặn. Hết thì cứ mua uống chứ đừng hà tiện vì tính ra mỗi tháng hết 720.000 đồng, thì mỗi ngày chỉ mất khoảng 20.000 đồng mà mình khỏe đẹp nên không có gì để tiếc.

Cũng từ ngày uống Angela Gold, tôi trắng lên nhiều. Mọi người xung quanh cũng khen tôi đẹp hơn, da mặt đẹp, đều màu, da tay chân cũng nuột nà hơn. Bạn bè tưởng tôi dùng kem. Nhưng tôi nói tôi không dùng kem mà là dùng sản phẩm uống từ bên trong. Sau khi tôi kể ra còn nhờ tôi mua giùm sản phẩm nữa.

Ngoài ra, tôi cũng thường hay nhức mỏi chân tay, tối đến thường phải nhờ chồng con bóp dầu, nhưng giờ không còn cảm giác đó nữa, tối đến ngủ ngon hơn. Điều tôi cảm nhận rõ là sau khi dùng sản phẩm, sinh lý tôi được cải thiện rõ rệt, vợ chồng tôi hạnh phúc hơn, tôi không còn sợ và né tránh mỗi khi chồng đòi hỏi.

Tên

Khi mới dùng sản phẩm, tôi dùng không đều đặn nên hiệu quả không như ý. Sau này, tôi uống đều đặn mỗi ngày nên cảm nhận hiệu quả rõ rệt, không chỉ giúp da mặt vừa đẹp, mà còn bảo vệ hạnh phúc gia đình, giúp cơ thể khỏe hơn từ bên trong, phòng ngừa bệnh tật ở khi lớn tuổi như loãng xương, huyết áp cao, bệnh tim mạch. 

Nếu phải chấm điểm thì tôi sẽ cho Angela Gold điểm 10 vì những hiệu quả mà tôi cảm nhận. Tôi cũng giới thiệu cho nhiều bạn bè cùng uống Angela Gold để mình giúp mình khỏe đẹp và giữ gìn hạnh phúc gia đình.

(Chị Nguyễn Thị Tuyết Hương Út, 45 tuổi , Cần Thơ)

Đánh giá bài viết
03-03-2022