Angela có thành phần chính là những chất gì?

Câu hỏi:

Tôi năm nay 37 tuổi, khoảng 1 năm trở lại đây, hai bên má tôi xuất hiện những đốm nâu, sẫm màu. Tôi xem ti-vi thấy Angela Gold giúp giảm sạm da, da sáng hơn. Xin chuyên gia tư vấn thêm là thành phần của Angela Gold gồm những gì? Trường hợp như tôi thì dùng có phù hợp và hiệu quả không ạ? Tôi xin cảm ơn. (Hồng Ánh, Q.1, TP.HCM).

 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :
Chào Hồng Ánh,
 
Như trường hợp của bạn, bạn có thể sử dụng sản phẩm Angela Gold để cải thiện tình trạng sạm da, giúp da sáng và đều màu.
 
Nguyên nhân chính gây sạm da ở phụ nữ đó là chịu ảnh hưởng chính từ tia cực tím. Các tia cực tím tiếp xúc làm sản sinh ra các chất độc hại, kích thích các tế bào hắc tố tăng sản sinh, khiến da bị sạm đi, xỉn màu. Song song đó, vì tác động của các tia UV, các tế bào da sản sinh nhiều loại men tiêu hủy cấu trúc nền, gọi là MMPs (Matrix Metallo Proteinases), làm đứt gãy, tiêu hủy các protein dạng sợi và các phân tử proteoglycan làm da ngày càng mất sức sống, tối màu.
 
Angela Gold, bên cạnh việc giữ nguyên thảo dược truyền thống Lepidium Meyenii nay còn bổ sung thêm tinh chất  P. Leucotomos được chứng minh có tác dụng hiệu quả trong việc chống sạm da. 
 
Cụ thể, sau 48 giờ uống, P. Leucotomos làm giảm hoạt động của tế bào hắc tố gây sạm da đến 50% nhờ trung hòa các chất như superoxide anion, hydroxyl radicals, singlet oxygen, 8-oxodeoxy- guanosine …, từ đó giúp da mềm mịn, giảm sạm da, giúp da căng sáng, đều màu. Tác dụng này càng được tăng cường khi sử dụng tinh chất thiên nhiên này lâu dài.
 
Bên cạnh việc dùng Angela Gold, bạn cần chú ý hạn chế tối đa việc tiếp xúc với tia cực tím, đeo khẩu trang, dùng kem chống nắng khi ra ngoài, ăn nhiều rau xanh, trái cây, chú ý bổ sung đủ 2-3 lít nước/ ngày.
 
Chúc bạn vui khỏe và ngày càng xinh đẹp!
 

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 

Câu hỏi khác:

Gửi câu hỏi