Angela Gold có làm tăng lượng estrogen trong cơ thể không?

Câu hỏi:

Tôi đang dùng Angela Gold. Xin hỏi Angela Gold có làm tăng estrogen trong cơ thể hay không? Tôi hơi lo vì đọc sách báo thấy nói nếu bị dư estrogen thì sẽ bị huyết khối và có thể tăng nguy cơ bị ung thư? (Mi Trần, Gia Lai)

 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Chào chị Mi,

Đúng như chị nói, việc bổ sung estrogen đơn thuần hay sử dụng nội tiết tố bằng đường uống hoặc tiêm qua da đều làm tăng nguy cơ huyết khối tĩnh mạch. Huyết khối tĩnh mạch là một bệnh lý nguy hiểm có thể đưa đến thuyên tắc phổi, thuyên tắc não, gây tử vong đột ngột. Dư thừa lượng estrogen trong cơ thể cũng được cảnh báo có thể làm tăng nguy cơ ung thư như ung thư vú, ung thư nội mạc tử cung…

Khác với việc bổ sung estrogen “ngoại lai” từ bên ngoài vào cơ thể, thảo dược Lepidium Meyenii trong Angela Gold giúp phụ nữ tăng cường hoạt động của hệ trục Não bộ – Tuyến yên – Buồng trứng, từ đó giúp cơ thể phụ nữ tự cân chỉnh bộ 3 nội tiết tố nữ gồm estrogen, progesterone và testosterone theo đúng và đủ nhu cầu của cơ thể. Cơ chế trên không làm tăng và dư thừa lượng estrogen trong cơ thể.

Thảo dược Lepidium Meyenii trong Angela Gold đã được kiểm chứng lâm sàng về tính hiệu quả và an toàn từ Mỹ. Những nghiên cứu được thực hiện tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương tại Việt Nam cũng cho thấy tính an toàn cao khi sử dụng Angela Gold thường xuyên và lâu dài cho phụ nữ Việt Nam. Vì vậy, chị có thể yên tâm sử dụng.

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).

Câu hỏi khác

Gửi câu hỏi