Angela Gold có thể dùng cho phụ nữ tuổi 25 không?

Câu hỏi:

Angela Gold có thể dùng cho phụ nữ tuổi 25 ko ạ? E bị một chút tàn nhang và muốn dùng Angela Gold để cải thiện mong chuyên gia tư vấn giúp e ạ, cho e hỏi giá bán của sản phẩm nữa.

 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Chào em,

Cảm ơn em đã quan tâm đến sản phẩm Angela Gold.

Ở độ tuổi của em, làn da xuất hiện nếp nhăn, sạm, đồi mồi và thường trong tình trạng khô, bong tróc… không phải hiếm gặp. Trên thực tế, ngay từ tuổi 25 làn da chúng ta đã bắt đầu lão hóa do sự xáo trộn bộ 3 nội tiết tố nữ (estrogen, progesterone và testosterone) cộng thêm tác động từ các yếu tố như tia cực tím, môi trường ô nhiễm, hóa chất độc hại, stress, bệnh lý… khiến tốc độ lão hóa của da càng nhanh hơn. Và thường từ sau tuổi 30, các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, da bị khô, sạm, đen xỉn, không đồng màu… sẽ biểu hiện rõ và ngày càng nhiều hơn.

Angela Gold với tinh chất P. Leucotomos mới được bổ sung có tác dụng giúp phục hồi, nuôi dưỡng các thành phần cơ bản của làn da từ bên trong, từ đó cho da căng sáng, mềm mịn và giảm nhăn, khô sạm rõ rệt sau 2-8 tuần sử dụng (Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng tại BV Phụ sản Trung Ương). Em có thể dùng Angela Gold với liều dùng 1 viên x 2 lần/ngày (sáng, chiều) sau bữa ăn và dùng thường xuyên để ổn định nội tiết tố trong cơ thể và nhanh cải thiện các vấn đề về da.

Hiện giá bán Angela Gold là khoảng 720.000 đồng/hộp 60 viên. Em có thể mua tất cả các nhà thuốc trên toàn quốc.

Để nhanh chóng và thuận tiện, em có thể mua Angela Gold tại website bán hàng chính thức: ecogreen.com.vn

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 

Gửi câu hỏi