Bị chóng mặt và kinh nguyệt không đều có uống được Angela Gold không ?

Câu hỏi:

Tôi năm nay 39 tuổi, mỗi lần ngồi xuống, đứng lên là hay bị hoa mắt chóng mặt. Chu kỳ kinh nguyệt của tôi dải đều cả tháng (khoảng hơn 20 mươi ngày là tôi lại bị một lần). Tuy nhiên kinh nguyệt ra rất ít, chỉ khoảng hơn 1 ngày là sạch. Liệu uống Angela Gold có tốt với tình trạng của tôi hay không? và uống Angela Gold có bị lên cân không, có nóng không?

 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Chào Chị,

Cảm ơn Chị đã quan tâm đến sản phẩm Sâm Angela Gold.

Chu kỳ kinh nguyệt bình thường ở người phụ nữ trong khoảng từ 28 đến 35 ngày. Trường hợp bạn nếu 20 ngày và chỉ kéo dài 1 ngày thì hơi bất thường cũng được coi là rối loạn kinh nguyệt tuy không có gì nguy hiểm. Chị có thể sắp xếp thời gian đến phòng khám chuyên khoa sản để khám và siêu âm để chẩn đoán chính xác nguyên nhân vì đâu. Nếu không có gì bất thường thì không có gì để lo lắng.

Trường hợp này Chị dùng Angela Gold là rất tốt. Angela Gold với thành phần được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên sẽ tăng cường dưỡng chất giúp hệ trục não bộ-tuyến yên-buồng trứng duy trì tốt hoạt động.Từ đó, cải thiện vòng kinh lại cho Chị , đồng thời giúp Chị giảm bớt triệu chứng hoa mắt, chóng mặt. Angela Gold không gây tăng cân nên chị có thể yên tâm sử dụng thường xuyên và lâu dài

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).

Xem thêm:

Gửi câu hỏi