Kéo dài được tuổi kinh nguyệt có được không ?

Câu hỏi:

Em chào chị! Em năm nay 49 tuổi làm việc văn phòng, sang năm nay em đã bị mất kinh từ đầu năm đến nay. Thưa chị ở tuổi em liệu có kéo dài được tuổi kinh nguyệt nữa không? và những điều gì cần phải đề phòng với những bệnh phụ khoa. Xin cảm ơn chị.

 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Chào chị

Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Angela Gold

Năm nay chị đã 49 tuổi là rối loạn tiền mãn kinh hơn nữa chị đã bắt đầu mất kinh do trục  não bộ – tuyến yên – buồng trứng bắt đầu suy giảm. Mất kinh đúng 1 năm thì được xem là mãn kinh. Hiện tại, chị nên sử dụng một số thảo dược tốt cho tuổi này nhằm khôi phục lại hoạt động của buồng trứng, như Angela Gold chứa Lepidium Meyenii.

Vì gần đây, các nhà khoa học phát hiện thảo dược quý Lepidium Meyenii sinh sống trên vùng núi cao hơn 4000m Andes (Nam Mỹ) là một lựa chọn hiệu quả giúp người phụ nữ kéo dài tuổi mãn kinh, thậm chí có kinh trở lại sau khi đã mãn kinh tạm thời do các trục trặc của hệ trục. Nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh những nhóm sterols quý có trong Lepidium Meyenii giúp tuyến yên kích thích buồng trứng hoạt động, sản xuất bộ 3 nội tiết tố  progesterone, estrogen và testosterone đều đặn hơn. Tất cả những thay đổi này giúp phụ nữ chủ động giảm nguy cơ mắc bệnh, đặc biệt bảo vệ sức khỏe tim mạch và xương khớp, duy trì sắc đẹp và đời sống sinh lý theo thời gian.

Bên cạnh đó,  một chế độ dinh dưỡng lành mạnh, giảm stress cũng góp phần giúp duy trì kinh nguyệt đều đặn, lâu dài.

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 

Xem thêm:

Mãn kinh trễ giúp phụ nữ đẹp lâu và sống thọ hơn

Gửi câu hỏi