Làm sao cải thiện được bệnh mất ngủ?

Câu hỏi:

Em năm nay 36 tuổi em xin hỏi Chuyên gia em hay mất ngủ và khó vào giấc ngủ. Em uống Sâm Angla có hết mất ngủ không. Em mong Chuyên gia trả lời giúp em.Eem mất ngủ 3 năm nay rồi. Em cảm ơn Chuyên gia.

 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :
Chào em
Cảm ơn em đã quan tâm đến sản phẩm Angela Gold
 
Có rất nhiều nguyên nhân gây mất ngủ do đó muốn chữa mất ngủ thì điều cốt yếu là phải tìm được nguyên nhân. Trường hợp không có tổn thương về thực thể thì nguyên nhân đa phần là do căng thẳng, lo âu, suy nghĩ quá mức khiến gốc tự do sản sinh nhiều, chúng tấn công lên tế bào thần kinh và mạch máu não gây rối loạn các chức năng tại não là nguyên nhân hàng đầu gây mất ngủ, đau đầu, chóng mặt…Em có thể đến các chuyên gia chuyên khoa khám vả tìm ra nguyên nhân em nhé!
 
Ngoài ra, khi hoạt động của hệ trục não bộ, tuyến yên và buồng trứng bị suy giảm, nhiều triệu chứng bệnh lý sẽ xuất hiện. Trong đó, rối loạn giấc ngủ cũng là một trong những triệu chứng này. Nên nếu mất ngủ do rối loạn nội tiết tố thì dùng Angela Gold sẽ cải thiện tốt. 
 
Angela Gold đã được nghiên cứu tại BV Phụ sản Trung Ương, cho thấy tính hiệu quả và an toàn cao khi sử dụng cho phụ nữ Việt Nam. Kết quả nghiên cứu cho thấy tình trạng khó ngủ giảm từ 78% xuống còn 27% sau 2 tháng sử dụng.
 
Bên cạnh đó, em cần sắp xếp thời gian biểu hợp lý giữa lịch làm việc và nghỉ ngơi thư giãn, đi ngủ và thức dậy vào 1 giờ nhất định, cần tạo cho cơ thể sự thoải mái để đi vào giấc ngủ, không lo lắng, căng thẳng, phòng ngủ phải yên tĩnh, thông thoáng
 

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa 

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 

 

Gửi câu hỏi