Angela Gold có cải thiện tình trạng lão hóa da ở phụ nữ tuổi trung niên không?

Câu hỏi:

Angela có cải thiện tình trạng lão hóa da ở phụ nữ tuổi trung niên không?

 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :
Chào chị,
Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên hệ trục Não bộ – Tuyến yên – Buồng trứng suy giảm hoạt động làm thiếu hụt các nội tiết tố quan trọng là estrogen, progesterone và testosterone làm giảm lượng mỡ dưới da, làm làn da mất đi độ đàn hồi và sự căng bóng và đặc biệt là làm cấu trúc nền của da bị tổn thương. Cấu trúc nền của da bị tổn thương là nguyên nhân khiến da xuất hiện các dấu hiệu lão hóa như nhăn, khô, sạm…
Angela Gold với thành phần là thảo dược Lepidium Meyenii giúp tăng cường hoạt động của hệ trục Não bộ – Tuyến yên – Buồng trứng giúp hệ trục tự điều chỉnh và sản xuất các hormone đúng và đủ với nhu cầu cơ thể.  Từ đó cái thiện tốt những dấu hiêu lão hóa da. Thêm vào đó, tinh chất làm đẹp da P. Leucotomos giúp tái tạo và phục hồi cấu trúc nền của da giúp da mềm mại, căng sáng từ bên trong, làm chậm lão hóa da rất hiệu quả cho phụ nữ  ở tuổi trung niên.
Kết quả này được kiểm chứng tại Bệnh viên Phụ sản Trung ương cho thấy chỉ sau 2-8 tuần sử dụng, tình trạng da nhăn, sạm và khô giảm đi rõ rệt. Vì thế, chị có thể tin tưởng chọn Sâm Angela Gold là sản phẩm cải thiện lão hóa da và duy trì sức khỏe tốt trong thời gian tới.

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).

 

Gửi câu hỏi