Sâm angela gold uống có đẹp da không?

Câu hỏi:
Năm nay tôi 41 tuổi, qua bạn bè tôi được biết Sâm Angela Gold có tác dụng làm da láng mịn và chống nám... Nhưng tôi bị u nang buồng trứng đã mổ, nếu uống Sâm Angela Gold có ảnh hưởng gì đến điều này không ?
 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Chào chị

Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Sâm Angela Gold

Khi phụ nữ bước vào giai đoạn tiền mãn kinh - mãn kinh thường hay gặp những vấn đề về da như nhăn, khô, sạm, kém mịn màng. Nguyên nhân của tình trạng trên là do rối loạn bộ 3 nội tiết tố và do sự tổn thương cấu trúc nền của da làm làn da mất đi đàn hồi, nhiều nếp nhăn xuất hiện, vết sạm, vết nám...

Sâm Angela Gold với thành phần là thảo dược Lepidium Meyenii giúp cơ thể tự cân chỉnh bộ 3 nội tiết tố estrogen, progesterone và testosterone và tinh chất P. Leucotomos giúp làn da mịn màng, căng sáng từ bên trong có thể cải thiện rất tốt tình trạng da của chị hiện tại. Kết quả nghiên cứu lâm sàng cho thấy chỉ sau 4-8 tuần sử dụng chị em sẽ lấy lại làn da căng sáng, cũng như vết nám dần dần mờ đi. Sâm Angela Gold không ảnh hưởng, không làm u phát triển nên trong trường hợp u nang buồng trứng đã mổ thì chị vẫn sử dụng được Angela Gold chị nhé!

Chúc chị nhiều sức khỏe

Để được tư vấn về sức khỏe, vui lòng liên hệ: 028 38 112 777

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ: 028 38 115 118

Câu hỏi khác:


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi