Angela gold uống có đẹp da không?

Câu hỏi:
Năm nay tôi 41 tuổi, qua bạn bè tôi được biết Angela Gold có tác dụng làm da láng mịn và chống nám… Nhưng tôi bị u nang buồng trứng đã mổ, nếu uống Angela Gold có ảnh hưởng gì đến điều này không ?
 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Chào chị

Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Angela Gold

Khi phụ nữ bước vào giai đoạn tiền mãn kinh – mãn kinh thường hay gặp những vấn đề về da như nhăn, khô, sạm, kém mịn màng. Nguyên nhân của tình trạng trên là do rối loạn bộ 3 nội tiết tố và do sự tổn thương cấu trúc nền của da làm làn da mất đi đàn hồi, nhiều nếp nhăn xuất hiện, vết sạm, vết nám…

Angela Gold với thành phần là thảo dược Lepidium Meyenii giúp cơ thể tự cân chỉnh bộ 3 nội tiết tố estrogen, progesterone và testosterone và tinh chất P. Leucotomos giúp làn da mịn màng, căng sáng từ bên trong có thể cải thiện rất tốt tình trạng da của chị hiện tại. Kết quả nghiên cứu lâm sàng cho thấy chỉ sau 4-8 tuần sử dụng chị em sẽ lấy lại làn da căng sáng, cũng như vết nám dần dần mờ đi. Angela Gold không ảnh hưởng, không làm u phát triển nên trong trường hợp u nang buồng trứng đã mổ thì chị vẫn sử dụng được Angela Gold chị nhé!

Chúc chị nhiều sức khỏe

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).

Câu hỏi khác:

Gửi câu hỏi