Triệu chứng khô rát khi quan hệ ở phụ nữ

Câu hỏi:

Xin chào chuyên gia! Năm nay em 26 tuổi đã lập gia đình và có một cháu 2 tuổi! Khoảng 1, 2 tháng trở lại đây chuyện vợ chồng của chúng em không được như xưa, em hay bị đau rát khi quan hệ. Vậy Chuyên gia cho hỏi làm thế nào?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa :

Chào em,

Phụ nữ sau sinh do mất cân bằng nội tiết dẫn đến khô âm đạo. Có một số trường hợp triệu chứng này sẽ giảm sau 1-2 tháng nhưng có một số trường hợp kéo dài hơn. Vì vậy, em tự giúp cơ thể cải thiện tình trạng khô hạn bằng cách giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ; tránh rơi vào tình trạng stress kéo dài, thường xuyên tập luyện thể dục, thể thao không nên dùng các chất khích thích, rượu bia, thuốc lá…hoặc cách khắc phục ngay lập tức việc khô âm đạp trong quan hệ vợ chồng đó là dùng chất bôi trơn, đây là cách được nhiều cặp vợ chồng lựa chọn tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời.

Bên cạnh đó em nên sử dụng thêm sản phẩm Angela Gold. Angela Gold chứa tinh chất Lepidium Meyenii cùng các thảo dược quý giúp duy trì tốt hoạt động của hệ trục Não bộ – Tuyến yên – Buồng trứng. Khi bộ 3 nội tiết tố là estrogen, progesterone và testosterone được ổn định, các tế bào âm đạo sẽ được nuôi dưỡng và phục hồi, tăng tiết dịch nhờn giúp giảm các triệu chứng khô rát khi quan hệ, đồng thời giúp em dễ đạt khoái cảm hơn.

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).

Xem thêm:

Gửi câu hỏi