Giá như tôi biết tự thương mình sớm hơn…

15-12-2016

Tác Giả: Đội Ngũ Angelagold

Khi tôi bước vào tuổi 49, tôi cảm thấy cơ thể mình thay đổi lạ kì, tôi thường xuyên nóng rát từ ở phần cổ ra đến sau gáy cổ, thường cảm thấy khô khan, khát nước, nhiều khi ngủ không được, giấc ngủ cứ chập chờn, thức giấc giữa đêm, rồi có lúc trong người lại nóng nảy, cáu gắt, bốc hỏa từng cơn, da dẻ nhăn, sạm nám.

Xem thêm

Sức khỏe của tôi giai đoạn đó có phần mệt mỏi, huyết áp không được ổn định. Tôi bị huyết áp thấp nên hay chóng mặt, nhức đầu, đau nửa đầu. Đứng lên ngồi xuống hay bị mỏi, tay chân hay bị tê, đi lên đi xuống cầu thang hay bị nhức, khiến tôi cứ lo lắng, nghĩ mình bị bệnh gì đó trong người, chứ nào có biết đó là tiền mãn kinh – mãn kinh mà phụ nữ nào cũng trải qua trong đời.

Sau khi những dấu hiệu lạ đó cứ kéo dài theo ngày tháng, tôi bèn hỏi thăm bạn bè, rồi xem internet, xem báo đài thì tôi mới biết được rằng tôi đang ở độ tuổi tiền mãn kinh-mãn kinh. Mà ở giai đoạn này nếu tôi không lo chăm sóc, thuốc thang thì sức khỏe, sắc đẹp rồi cả chuyện sinh lý xuống dữ lắm, khiến tôi thấy lo vô cùng. Phụ nữ mà, ai chẳng sợ mình “già” đi theo thời gian!

Tôi đã tìm đến những bí quyết từ bạn bè giới thiệu, và may mắn thay những cảm giác khó chịu mà tôi đã chịu đựng dần dịu đi khi tôi sử dụng Angela Gold. Khi uống Angela Gold được 2 tuần, tôi thấy người dễ chịu hơn, không còn nóng rát. Sau 1 tháng sử dụng, tôi cảm thấy người khỏe khắn hơn, không còn bồn chồn, lo lắng, buồn não gì nữa. Sau 2 tháng, tôi thấy không còn nóng gắt, cau có, vã mồ hôi, cơ thể thoải mái hơn. Làn da của tôi cũng bắt đầu sáng hơn, không còn những vết nám li ti trên gò má nữa. Tôi ngủ được sâu giấc hơn, ăn uống được nhiều, sức khỏe hồi phục tốt. Nếu như trước kia, mỗi lần tập thể dục buổi sáng, tôi chỉ đi được 2 vòng sân golf, thì từ khi uống Angela Gold, tôi đi được 4 vòng sân mà không hề mệt mỏi chút nào.

Câu chuyện chị Nguyễn Thị Ngọc

“Đặc biệt, sau khi bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, tôi thấy có sự cải thiện sinh lý rõ rệt hơn, không còn khô hạn từ bên trong”

Hiện giờ, tôi thấy yêu đời hơn, yêu cuộc sống hơn, tinh thần thoải mái hơn, làn da sáng hơn, tươi hơn, những biểu hiện khó chịu trước đó không còn nữa.

Gần đây, tôi có gặp người em năm nay 38 tuổi. Em ấy hỏi tôi: “Sao dạo này chị Ngọc trẻ thế, đẹp thế, có bí quyết gì chỉ cho em với. Em dạo này thấy trong người nóng bức, hay cáu gắt, không muốn gần chồng”. Tôi nói với em ấy đó là những biểu hiện của tiền mãn kinh sớm và tôi cũng giới thiệu em ấy về Angela Gold.

Với những cải thiện rõ rệt về sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý, tôi sẽ gắn bó lâu dài với Angela Gold như là chất bổ để bảo dưỡng cơ thể từ trong ra ngoài. Đó cũng chính là bí quyết trẻ, khỏe mà tôi luôn tin tưởng từ chính kinh nghiệm bản thân đã trải qua, và luôn chia sẻ cho những người xung quanh để họ cũng đẹp hơn mỗi ngày như tôi.

Câu chuyện chị Nguyễn Thị Ngọc ( 53t – Q.Gò Vấp)

Đánh giá bài viết
09-08-2023