Đối diện sức khỏe tuột dốc không phanh, tôi lo lắng tìm cách níu giữ

(14/12/2016)
Là phụ nữ đã trải qua hai lần sinh nở, tôi nghĩ nhiều chị em sẽ có chung suy nghĩ như tôi: không có gì khổ hơn… mang thai và sau sinh, với tôi đó là khoảng thời gian khủng hoảng nhất.

Xem thêm

 

Khác với lúc sinh con đầu lòng, khi sinh con thứ hai, tôi thường xuyên bị mất ngủ do thức đêm chăm con, và phải phân chia thời gian cho cả con đầu khiến tôi rất mệt mỏi, cảm thấy cơ thể rã rời, yếu hẳn đi so với thời chưa lập gia đình. Do thiếu ngủ thường xuyên, lại stress vì con quấy khóc liên tục nên da tôi bị sạm, không còn căng mịn, tối màu hẳn, tâm sinh lý theo đó cũng giảm sút thấy rõ. Tôi hầu như dành thời gian phần lớn cho các con nên không gần gũi chồng như trước. Nhìn thấy cơ thể đang dần có nguy cơ “tuột dốc” không phanh, tôi lo lắng tìm cách níu giữ tuổi trẻ cho mình. Bởi, tôi quan niệm rằng nên chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp từ sớm, mới ngoài 30 cũng không nên chủ quan, kẻo sau này có đổ nhiều tiền vào “tút lại nhan sắc” cũng sẽ không kịp, vì cái gì gấp gáp cũng sẽ không có hiệu quả.

May mắn là sau khi thấy tôi loay hoay tìm sản phẩm phù hợp, dì tôi đã giới thiệu Angela Gold, tôi sử dụng thử thì thấy tâm sinh lý được cải thiện đáng kể. Tôi không buồn, cáu gắt vô cớ nữa. Rõ nhất là nếu trước đây, đuôi mắt của tôi có nếp nhăn khi cười thì sau khi dùng Angela Gold, nếp nhăn ngay đuôi mắt được cải thiện rõ, hầu như không thấy bất cứ vết nhăn nào, giống như nó chưa xuất hiện trên mặt tôi lần nào vậy đó! Làn da của tôi cũng căng sáng từ bên trong thấy rõ, da không sạm, không nhăn, không chảy xệ nữa. Chồng tôi cũng phải công nhận, dù nhìn tôi ở vị trí rất gần, “soi” thật kĩ cũng không thấy mảng tối nào của da, anh thấy da tôi sáng hơn, và trông trẻ hơn so với trước kia. Chồng tôi vui khi thấy vợ xinh hơn mỗi ngày, anh đã động viên tôi nên dùng thường xuyên để duy trì sức sống bền vững khi đến tuổi ngoài 40, 50.

Tên

Phụ nữ sau sinh thường xuống cấp cả sức khỏe lẫn nhan sắc. Nhưng chị Thư đã may mắn khi tìm được giải pháp.

Không chỉ chồng khen mà cách đây hơn 1 tuần, tôi có dịp gặp lại bạn cũ sau nhiều năm xa cách thì bạn nhận xét nhìn tôi bây giờ thấy rất lạ, nhìn trẻ ra, trắng trẻo ra, đẹp hơn cả ngày xưa khiến tôi rất vui. Nhiều khi ra đường, không ai nghĩ tôi đã hai con, bởi nhìn tôi, ai cũng thấy tươi trẻ, đầy sức sống, khác xa những người phụ nữ chăm con khác.

Thật ra, tôi cũng không có bí quyết gì bí mật lắm, chỉ là tôi may mắn được dì “se duyên” với Angela Gold, để tôi có thể tự tin hơn, tận hưởng cuộc sống với sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý viên mãn hơn, và nhất là được chồng yêu thương hơn mỗi ngày.

Câu chuyện của chị Lê Ngọc Ánh Thư (38t - Q.10)

 

 


(*) Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng của từng người.CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN
Cùng được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ Phần Dược phẩm Eco với các sản phẩm uy tín trên thị trường
logo

Tên