“Soái ca U70” Lê Như Đông – người tìm cách kéo vợ ra khỏi giai đoạn TMK – MK

15-12-2016

Tác Giả: Đội Ngũ Angelagold

Khi vợ tôi bước qua tuổi 40, bước vào thời kì tiền mãn kinh – mãn kinh, tôi có hơi lo lắng, và chủ động tìm hiểu qua sách báo, internet, để biết thêm về thời kì tiền mãn kinh- mãn kinh của phụ nữ. Tôi hiểu được rằng người phụ nữ giai đoạn này thường dẫn đến tâm trạng không ổn định do sự thay đổi tâm sinh lý, do đó tính tình người phụ nữ hay trở nên cáu gắt, nóng nảy, lo lắng, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Để giúp vợ tôi tránh được những tình trạng đó, tôi đã tìm mọi cách kéo vợ ra khỏi giai đoạn tiền mãn kinh – mãn kinh, để cuộc sống gia đình không bị xáo trộn, và nhất là để vợ tôi mỗi ngày trọn vẹn một niềm vui.

Qua tìm hiểu, tôi biết được Angela Gold rất tốt, đảm bảo an toàn hệ trục Não bộ – Tuyến yên- Buồng trứng của người phụ nữ hoạt động trơn tru, đều đặn hơn. Tôi đã mua cho vợ dùng và thấy có chuyển biến tốt. Vợ tôi không cáu gắt, tính tình không thay đổi và sức khỏe cũng được ổn định hơn. Tôi vui lắm, từ đó, tôi khuyên vợ nên dùng, vì dùng cái này tôi thấy vợ tôi không có bất cứ biểu hiện nào của thời kì tiền mãn kinh-mãn kinh mà sách, báo, hay các trang mạng đã miêu tả.

Giờ đây, vợ tôi đã ngót 50 tuổi, nhưng nhờ chăm sóc sức khỏe từ sớm nên cô ấy rất trẻ, trẻ rất nhiều so với tuổi. Nhiều khi cùng vợ gặp mặt bạn bè, ai cũng khen vợ tôi trẻ đẹp, có người còn tưởng vợ tôi mới 40 tuổi chứ không ai ngờ rằng cô ấy đã 50 tuổi. Nếu như ngày trước làn da vợ tôi có vài nốt sạm ti tí nơi gò má, thì hiện tại, da vợ tôi căng sáng, săn chắc, không thấy nếp nhăn ở đôi mắt, nhìn cô ấy bây giờ toát lên vẻ đẹp đằm thắm, viên mãn. Mỗi khi vợ vui cười, lòng tôi lại dâng trào hạnh phúc!

Đã cùng nhau đi được 2/3 cuộc đời, tình yêu của chúng tôi vẫn vẹn nguyên như thuở ban đầu! Qua kinh nghiệm bản thân, tôi khuyên các ông chồng muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình và và muốn vợ mình trẻ đẹp, thì nên mua tặng vợ những thảo dược uống bổ sung tốt từ bên trong như Angela Gold mà vợ tôi đang dùng, đồng thời, tạo điều kiện để vợ có thời gian tập thể dục, giải trí, xem ca nhạc… có như vậy, tinh thần mới thoải mái, sức khỏe mới dồi dào, và gia đình theo đó mà mĩ mãn, hạnh phúc hơn. Đó cũng chính là điều tôi đang dành cho vợ tôi mỗi ngày, và tôi luôn cảm ơn đời vì mỗi sớm mai thức dậy, tôi có thêm ngày nữa để yêu thương vợ hơn!

Câu chuyện chú Lê Như Đông (66t – Quận 12)

Đánh giá bài viết
09-08-2023