50 tuổi mà mọi thứ vẫn “trơn tru”, ngọt ngào

15-12-2016

Tác Giả: Đội Ngũ Angelagold

Lúc tôi 38 tuổi, da tôi đẹp lắm, trắng và mịn lắm, không hề có một vết nám nào. Lúc đó tôi tự tin lắm, không bao giờ nghĩ mình sẽ “xuống sắc” đâu. Nhưng không hiểu sao, vài năm sau đó, tự nhiên da tôi dần xuất hiện 1, 2 đốm sạm nhỏ li ti và nó tăng nhiều lên theo thời gian nhưng do tôi thường trang điểm nhẹ, che mất khuyết điểm nên ngay cả bản thân cũng không để ý đến những sự thay đổi đó.

Chỉ đến khi tôi để mặt mộc, chồng tôi ngồi gần bên bất ngờ kêu lên “sao da em lúc này đen sạm quá vậy” khiến tôi giật mình, thường xuyên soi gương nhiều hơn. Và tôi thật sự hốt hoảng khi những vết sạm xuất hiện nhiều trên mặt, nếu soi kĩ thì sẽ nhìn thấy nó như cái đồng tiền, khiến tôi rất mất tự tin nhiều.

Và tình trạng càng tệ hơn khi tôi khoảng 50 tuổi, da lại bị nám, khô, sạm thấy rõ, trong người dễ bốc hỏa, đau nhức, đổ mồ hôi liên tục. Có những việc bình thường tôi rất bình tĩnh, nhưng không hiểu sao tự nhiên có những lúc tôi “nóng” bất ngờ, nhất là với chồng, khiến anh nhiều lúc bực quá cãi nhau với tôi. Mỗi khi gặp bạn bè, ai cũng chê “sao dạo này bà xuống sắc quá!” làm tôi cũng thấy hơi buồn.

chị Nguyễn Thị Ngọc Phương và chồng

Chồng tôi nhận xét: “Em sử dụng Angela Gold  tốt đó, cứ duy trì như vậy là được” khiến tôi thấy mãn nguyện lắm

Sau khi được bạn bè chỉ cho cách khắc phục, tôi bèn mua Angela Gold theo lời mách bảo về sử dụng thử. Thật bất ngờ, khi tôi sử dụng sau 2 tháng, tôi thấy cơ thể có những chuyển biến tích cực, rõ nhất là tôi không còn đổ mồ hôi, không còn mất ngủ nữa, sức khỏe cải thiện tốt lên, cảm thấy hưng phấn hơn. Nếu như trước đây, 2 bên da mặt tôi sạm như 2 cái đồng tiền thì hiện tại da tươi tắn hơn, vết nám bớt hẳn đi, vết nhăn trên mắt ít hơn, da đỡ khô nhiều hơn. Vui nhất là khi đi biển về tôi thấy da không bị khô, không bị sạm nắng như mọi lần, ai nhìn thấy cũng khen, khiến tôi thấy phấn khởi lắm.

Sau khi tôi sử dụng Angela Gold, tôi bớt nóng giận hơn, tính tình đằm thắm hơn, chồng tôi có vẻ rất vui, thường khen tôi đẹp hơn bình thường. Nhiều lúc ngồi chung với những người bạn cùng lứa tuổi, mọi người cứ trầm trồ: “Sao mày ít nếp nhăn hơn tao nhỉ? Hơn nữa cái tay tao nhìn gần thì thấy nhiều tàn nhang và vết sạm lắm luôn á”. Tuy cùng tuổi, nhưng nhiều người bạn của tôi chấm dứt kinh nguyệt rất sớm, còn tôi thì kinh nguyệt vẫn rất đều. Và ở cái tuổi 50 này mà mọi thứ vẫn “trơn tru” như vậy khiến bạn bè tôi có phần “ghen tị” lắm. Bởi, hầu như ít nhiều ai cũng gặp vấn đề này nọ.

Cuộc sống của tôi cũng rất hài hòa, tôi không gặp trục trặc trong vấn đề gối chăn với chồng. Rút từ kinh nghiệm bản thân, tôi thấy phụ nữ nào cũng thích mình trẻ, khỏe, nên tôi rất muốn chia sẻ với mọi người bí quyết giữ gìn hạnh phúc của tôi, hy vọng phụ nữ nào cũng có một sắc đẹp, và sức khỏe sinh lý bền vững như tôi hiện tại.

Câu chuyện của chị Nguyễn Thị Ngọc Phương (50t – Q.3)

Angela Gold 720k/hộp. Ecogreen giao hàng tận nơi, ship chỉ 10k

Đánh giá bài viết
15-12-2016