Cảm thấy hạnh phúc khi ngày càng khởi sắc

15-12-2016

Tác Giả: Đội Ngũ Angelagold

“Những ngày đầu đi làm trở lại sau kỳ nghỉ thai sản, tôi nghe đồng nghiệp nói trong trường chê sau sinh em bé thì nói là xấu quá. Thấy tôi buồn, chồng chính là người đã đem lại cứu cánh cho tôi” chị Hoàng Dung 38 tuổi (Hóc Môn) hiện là giáo viên mầm non chia sẻ.

Từng rơi vào khủng hoảng khi ở tuổi 38

Là giáo viên mầm non, chị Dung tâm sự rằng công việc của chị thường xuyên tiếp xúc với nhiều trẻ em và phụ huynh nên chị dường như bận rộn suốt ngày. Vì trẻ em thường hiếu động nên chị lúc nào cũng theo sát các em, không dám lơ là một chút. Chính những áp lực vô hình đã khiến chị bị căng thẳng và dễ cáu gắt. Công việc giáo viên cũng yêu cầu thường xuyên cho các bé vui chơi hoạt động ngoài trời và những buổi dã ngoại. Chính vì không có thời gian chăm sóc da, thường xuyên phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời cộng với việc làn da vốn nhạy cảm nên da dễ bị phồng rộp, bắt nắng, sạm đi rất nhanh.
Nhưng có lẽ đó chưa phải là điều đáng buồn nhất. Vì theo như lời chị Dung chia sẻ, cơ thể chị tệ nhất là vào thời điểm sau khi chị sinh con “Tóc rụng rất nhiều, da thì khô và sạm, các vết chân chim nổi lên thấy rõ. Đồng nghiệp trong trường chê sao sinh con xong thấy tôi xuống sắc quá, xấu quá. Lúc sau sinh, không hiểu do tôi stress hay do dồn mọi sự tập trung cho tôi con nhỏ mà vấn đề “tế nhị” giữa 2 vợ chồng thưa thớt hẳn, tôi có cảm giác khô hạn, khó chịu lắm”.
chia sẻ của chị Hoàng Dung 38 tuổi (Hóc Môn)
Chị Hoàng Dung chia sẻ cảm nhận sau khi sử dụng Angela Gold

“Cứu cánh” từ người chồng tâm lý

Rất may mắn, trong lúc gần như rơi vào tình cảnh khó khăn nhất của người phụ nữ, chị Hoàng Dung đã nhận được sự thấu hiểu và cảm thông của chồng. Khi thấy chị buồn, chồng chị đã âm thầm hỏi han bạn bè và người thân rồi tìm mua Angela Gold về cho chị uống. Chị Dung kể “Chồng nói rằng anh thấy mẹ và dì uống Angela Gold đẹp ra nên em uống để cũng đẹp như mẹ và dì”. Vì thương công chồng tìm hiểu và mua về đem đến tận tay vợ nên chị Dung “xiêu lòng” và dùng thử.
Sau khi uống Angela Gold khoảng 1,2 tháng thấy cơ thể có sự cải thiện rõ. “Da sáng bóng lên, độ ẩm cao hơn, không còn khô nữa, vết chân chim từ từ giãn ra, không còn bị khắc sâu nữa, tóc cũng bớt rụng hơn và chuyện sinh lý cũng tốt hơn lên. Tôi cũng bớt căng thẳng, nhẹ nhõm hơn, bình tĩnh hơn trong công việc và yêu đời hơn. Nếu như trước kia, da tôi thường bị bắt nắng, da bị phồng rộp thì bây giờ, tôi hoàn toàn thoải mái ra đường mà không sợ đen da hay phải tốn công che chắn gì nhiều” chị Dung vui vẻ chia sẻ về những thay đổi tích cực từ khi chị tìm được cứu cánh nhờ sự tâm lý của người chồng.
Chị Dung còn nói cho niềm khấp khởi: “Dĩ nhiên, nhìn tôi đẹp hơn mỗi ngày, chồng tôi là người phấn khích, vui mừng hơn cả. Chồng thường xuyên khuyến khích, khen tôi dạo này nhìn “khởi sắc” lắm nên nhắc tôi uống hàng ngày và không ngừng mua Angela Gold về hàng tháng cho tôi uống, khiến tôi rất hạnh phúc khi thấy chồng yêu thương và quan tâm mình đến vậy. Được chồng động viên, đồng nghiệp trầm trồ khen ngợi, khiến tôi rất tự tin đứng trước mọi người. Sau khi cơ thể có những chuyển biến tích cực, tôi cảm thấy khỏe hơn, yêu đời hơn, tinh thần thoải mái hơn để sắp xếp công việc và thời gian chăm sóc chồng con hợp lý”.

Đừng nói “trẻ thì không cần chăm sóc”

Nhờ quan tâm, chăm sóc đúng cách, chị Hoàng Dung như được tiếp thêm động lực yêu nghề hơn. “Mỗi ngày được ngắm nhìn học trò bi bô tập nói, được chơi đùa với các em là mỗi ngày tôi như nhân đôi niềm vui gấp bội”
Chị Dung cũng chân thành chia sẻ rằng bản thân chị là bằng chứng cho sự chủ quan, thấy mình trẻ nên không cần chăm sóc nhiều, đến khi có dấu hiệu cơ thể đang đi xuống thì mới chăm sóc, chính đều đó đã khiến chị có khoảng thời gian rơi vào khủng khoảng. Rất may là nhờ dùng Angela Gold kịp thời đã giúp chị chăm sóc tới đâu thì trẻ tới đó, đem lại cho chị những giây phút thoải mái hơn trong những chuỗi ngày bận rộn.
Chia sẻ của chị Hoàng Dung 38 tuổi (Hóc Môn)
Xem thêm

 

Đánh giá bài viết
09-08-2023