Chồng đã giúp tôi biết thương mình hơn, giờ tôi 50 mà như 40…

15-12-2016

Tác Giả: Đội Ngũ Angelagold

Tôi may mắn có anh – người chồng, người bạn tâm giao mà tôi vô tình “trói” được. Anh rất tâm lý, yêu thương và chiều chuộng tôi hết mực. Vợ chồng tôi rất hòa hợp, về mọi chuyện trong cuộc sống lẫn chuyện gối chăn. Chưa bao giờ chúng tôi giận nhau hay cãi nhau, dù chỉ một câu. Tôi luôn tự hào và trân trọng từng phút giây ở bên anh.

Xem thêm

 

Khi tôi chạm ngõ 40, tôi thấy bạn bè tôi ai cũng than vãn, nào là sao dạo này cáu gắt, nào là da sạm nám, rồi mắt quầng thâm, rồi chuyện vợ chồng cũng không mặn nồng như trước… hàng tá câu chuyện không của riêng ai ấy khiến tôi hơi lo, tôi nghĩ chắc đến lượt mình trải qua giai đoạn đó thì sẽ khó khăn lắm. Nhưng may mắn thay, những điều ấy không hề xảy đến với tôi.

Giai đoạn tiền mãn kinh, rồi mãn kinh đến với tôi một cách nhẹ nhàng, tất cả đều nhờ người chồng tâm lý của tôi. Anh đã âm thầm tìm mua Angela Gold để giúp tôi bước qua giai đoạn “giông bão” của phụ nữ một cách thoải mái nhất. Nhờ dùng Angela Gold, tôi không bị mất ngủ như những bạn bè cùng tuổi, mà ngược lại, tôi ngủ ngon hơn, ngủ sâu hơn, chuyện sinh lý tốt hơn, tinh thần thấy thoải mái hơn, tôi không hề cáu gắt hay khó chịu gì cả. Trước đây, làn da của tôi cũng hơi có những vết đốm, nhưng sau khi sử dụng Angela Gold thì hiện tại những đốm nhăn, thâm nám không còn nữa. Ra đường, ai cũng hỏi tôi có làm gì không mà da đẹp quá vậy? Bạn bè tôi ai cũng khen tôi trẻ hơn các bạn cùng tuổi, khiến lòng tôi thấy vui vui. Tôi 50 tuổi mà ai cũng đoán tôi khoảng 40 tuổi thôi.

Ở tuổi 50, tôi vẫn tự tin mặc những chiếc đầm ôm tôn lên vóc dáng, tự tin sánh bước bên chồng trong những bữa tiệc tụ họp bạn bè, và hạnh phúc khi nhìn thấy nụ cười tự hào của anh vì ai đó khen “sao vợ anh trẻ thế!”. Tự đáy lòng mình, tôi cảm ơn chồng vô cùng, vì anh đã giúp tôi biết yêu thương bản thân mình hơn bởi với phụ nữ, có sức khỏe là có tất cả, từ sắc đẹp đến hạnh phúc vợ chồng. Cuộc sống tôi trôi qua bình dị lắm, hàng ngày, anh cùng tôi tập thể dục, rồi cùng tôi ăn sáng, uống café, tối đến hai vợ chồng tôi cùng nhau đi nghe nhạc. Một ngày chúng tôi trọn vẹn với những niềm vui.

Là một người đã trải qua những “giông bão” cuộc đời một cách nhẹ nhàng, từ lâu, tôi luôn xem Angela Gold  như người bạn đồng hành của tôi, vì nó giúp tôi duy trì sức khỏe, sắc đẹp, cũng như sinh lý được viên mãn hơn. Tôi cũng xin dành lời khuyên với các chị em phụ nữ, hãy chăm sóc bản thân ngay từ bây giờ để có được sức khỏe tốt hơn, bởi, có sức khỏe là có tất cả.

Câu chuyện chị Lê Hồng Vân (52t, Q.12)

 

 

Đánh giá bài viết
15-12-2016