Trút được gánh lo sợ “già” đi theo năm tháng, đời bỗng vui

(15/12/2016)
Ba năm trước đây, hễ gặp bất cứ chuyện gì, bất cứ ngày hay đêm, tôi đều trong tình trạng nóng nảy, bốc hỏa, cáu gắt, vã mồ hôi khiến bản thân tôi thấy rất khó chịu, nhiều khi chẳng hiểu nổi mình. Rồi tôi bắt đầu sợ làn da theo thời gian không còn săn chắc như xưa, da sẽ bị lão hóa sớm, rồi nhăn, khô, sạm giống như nhiều người bạn của tôi. Đàn bà mà, dù ở độ tuổi nào, ai cũng muốn mình “dễ coi” trong mắt người đối diện, chứ ra đường ai cũng chê “già, xuống sắc” thì sao vui nổi!

Xem thêm

 

Nhiều khi tôi ngẫm lại, những lần tôi cáu gắt, bực bội, người ta khó chịu một thì tôi lại khó chịu mười, rồi lại làm tổn hại đến thần sắc của khuôn mặt, của làn da, ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe bản thân nữa. Ở tuổi này, nếu không chăm sóc mình tốt thì khi sức khỏe, rồi sắc đẹp mà “xuống cấp” sẽ không có gì “cứu vãn” nổi. Mà tôi thì rất sợ mình “già” đi theo năm tháng.

Tôi bắt đầu tìm hiểu nhiều thông tin và tôi may mắn được biết về Angela Gold với những tác dụng cải thiện các tình trạng khó chịu mà tôi đang mắc phải. Tôi đã mua về dùng và thấy thực sự rất tốt cho cơ thể, tôi không còn tình trạng bốc hỏa từng cơn, không còn đổ mồ hôi, hay cáu gắt nữa, chuyện sinh lý được cải thiện rõ rệt, sức khỏe toàn thân cũng rất ổn định. Những vấn đề của thời kì tiền mãn kinh-mãn kinh nhờ đó mà trôi đi một cách nhẹ nhàng với tôi. Từ khi sử dụng Angela Gold, làn da của tôi không hề có dấu hiệu lão hóa, nhăn, khô, sạm, tôi vẫn giữ gìn được vẻ đẹp như xưa. Kết quả Angela Gold mang lại làm tôi rất hài lòng, không còn mong đợi điều gì hơn thế nữa.

Bạn bè tôi mỗi khi gặp đều khen tôi sao hay quá vậy, vẫn trẻ hoài như xưa, chẳng thay đổi gì, rồi họ lại sờ lên da mặt tôi hỏi có trang điểm gì không mà sao da mịn vậy, dù tôi chẳng dùng bất cứ loại mỹ phẩm nào, ngoại trừ tô chút son môi khi ra đường.

Với hiệu quả mà Angela Gold mang lại, tôi sẽ tin dùng như là bí quyết để duy trì sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý lâu dài. Tôi nghĩ phụ nữ ở độ tuổi nào cũng mong muốn mình đẹp, vì vậy, chị em mình hãy chủ động chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý từ sớm để bản thân phụ nữ mình đẹp hơn, khỏe hơn và sống cuộc sống chất lượng hơn mỗi ngày, như tôi đang tận hưởng cuộc sống của chính mình.

Câu chuyện của chị Nguyễn Ngọc Loan (45t – Kế Toán - Hóc Môn)


(*) Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng của từng người.CÁC NHÃN HÀNG ECOGREEN
Cùng được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ Phần Dược phẩm Eco với các sản phẩm uy tín trên thị trường
logo

Tên