Hạnh phúc khi làn da hết sạm, thấy mình đẹp hơn và được chồng “yêu” hơn

15-12-2016

Tác Giả: Đội Ngũ Angelagold

Công việc của tôi là mua bán hàng ngoài chợ, dăng nắng suốt cả ngày, khiến làn da tôi luôn bị sạm, thô ráp, từ da mặt đến da tay, chân, nhiều khi nhìn da mình mà lòng buồn lắm. Cũng đã nhiều lần tôi thử dùng mỹ phẩm cải thiện tình trạng da của mình thì liền bị dị ứng, da mặt sưng phồng lên phải “cầu cứu” đến chuyên gia da liễu.

Do làn da quá nhạy cảm nên tôi không dám xài mỹ phẩm, ngay cả khi đi tiệc cưới hỏi của người thân, bạn bè, tôi cũng để mặt mộc hoàn toàn khiến tôi ít nhiều cũng mất tự tin hẳn. Nhìn ai cũng tươi cười, xinh đẹp rạng rỡ, còn mình thì có phần “xấu đi” nên tôi cũng ngại giao tiếp.

Không hiểu có phải do phơi nắng suốt ngày hay không, hay do tuổi tôi ngày một lớn, thay đổi này nọ mà người tôi khô lắm, khô từ bên trong đến bên ngoài, kinh nguyệt không bao giờ đều, khiến tôi lúc nào cũng cảm thấy bứt rứt, khó chịu lắm, thường hay cáu gắt, nóng nảy với chồng con. Nhiều lúc chẳng hiểu vì sao mình “nóng” như vậy!

Sau đó, tôi nghe bạn bè mách bảo, và tìm hiểu thêm thông tin, tôi đã uống Angela Gold và thấy có hiệu quả liền. Nếu như hồi xưa bạn bè ai cũng chê da tôi thô ráp, già, thì sau 3 tháng sử dụng, chức năng sinh lý của tôi cải thiện rõ, kinh nguyệt đều hơn, da không còn sạm nám, mà trở nên mịn màng, tươi trẻ hơn, tôi ngủ ngon hơn, tinh thần thoải mái hơn, tôi tự tin, yêu đời hơn.

Trước đây, do bận rộn công việc, chồng không để ý tôi mấy, nhưng từ khi dùng Angela Gold đến giờ, chồng để ý tới tôi nhiều hơn, yêu thương vợ hơn, đi làm tranh thủ về với vợ hơn. Anh cũng bớt nhậu nhẹt hơn, thường hay khen vợ trẻ ra, đẹp ra. Chẳng những chồng tôi khen mà bạn bè, đồng nghiệp chồng đến nhà chơi, ai cũng khen “vợ mày sao bữa này trẻ ra, thấy khác hẳn ra, tự tin yêu đời nữa”, khiến tôi rất vui, và nhất là chuyện “tế nhị” của vợ chồng, anh ấy cũng rất hài lòng hơn, gia đình vì thế mà hạnh phúc hơn.

Từ kinh nghiệm bản thân của mình, tôi cũng khuyên các chị em từ 30 tuổi trở lên, nên chăm sóc bản thân từ sớm, vì độ tuổi ngoài 30, cơ thể cũng có những biến đổi, da sạm đen, và cảm giác “khô hạn” thì cũng bắt đầu có rồi. Tôi rất may mắn khi biết đến Angela Gold, đây cũng là người bạn đồng hành giúp tôi cảm thấy tự tin, tươi trẻ hơn, và viên mãn với hạnh phúc gia đình hơn, và tôi sống trọn vẹn hơn mỗi ngày.

Câu chuyện của chị Trần Thị Thùy (42t – Bình Chánh)

Nếu bạn cần giao Angela Gold, click vào đây hoặc gọi 02838115118

 

Xem thêm

 

Đánh giá bài viết
15-12-2016