Tìm thấy "xuân" ở tuổi tưởng không còn "xuân"

15-12-2016

Tác Giả: Đội Ngũ Angelagold

“Hồi còn con gái, làn da của tôi xấu lắm, sần sùi, đen nhẻm. Nhưng giờ đã là mẹ của 2 con, tôi không cần tốn nhiều thời gian để trang điểm mà chỉ cần tô nhẹ son môi thôi đã có thể tự tin dạo phố vì làn da tươi sáng tự nhiên” chia sẻ của Chị Vũ Thị Kim Liên 32 tuổi (Nhà Bè – TP. HCM) hiện đang là Giáo viên mầm non.

Ai cũng nói tôi “lão hóa ngược”

Gặp chị trong một buổi make up để chuẩn bị cho buổi biểu diễn văn nghệ trong trường, tôi xuýt xoa khi thấy ở tuổi của chị mà vẫn tươi sáng thì chị nói: “Ngày xưa làn da của chị xấu lắm, sần sùi, đen nhẻm chứ không được như thế này đâu, thường hay nổi mụn và bị sẹo mụn nhiều, nên lúc nào cũng che khuyết điểm gương mặt bằng cách trang điểm. Mà càng trang điểm, càng bôi các loại kem dưỡng trắng da thì tôi lại càng thấy da mình không những không được cải thiện mà còn hư nhanh hơn, lỗ chân lông to hơn, da mặt chị nhìn càng thô ráp hơn”.
 
Câu trả lời thật khó tin vì hiện giờ, làn da của chị trông rất đều màu, sáng và không còn những vết tàn nhang, vết đốm trên khuôn mặt. Nhận thấy vẻ hoài nghi của tôi, chị nói tiếp: “Chị có đi khám da liễu và từ ngày được khuyên dùng Angela Gold, chị thấy làn da cải thiện rất nhiều. Mặt chị ngày xưa rất nhiều mụn và sau khi điều trị thì có rất nhiều vết sẹo do mụn để lại nữa. Nhưng uống Angela Gold thì thấy những sẹo mụn mờ đi, sẹo mụn thu nhỏ lại và những vết rỗ đầy hơn”.
 
chia sẻ của chị Vũ Thị Kim Liên
 
Được khen ngày càng nhuận sắc, không người phụ nữ nào lại không thấy vui
 
Chị Liên còn nói, khi mang thai bé thứ 2, chị có ngưng Angela Gold một thời gian thì thấy là làn da bị nám, bị sạm rất nhiều. Sau khi ngưng cho con bú và quay trở lại với sản phẩm Angela Gold thì những vết nám đã nhạt đi rất nhiều và gần như không còn.
 
Đợt vừa qua, trường có tổ chức một tour du lịch Phú Quốc cho giáo viên trong nhà trường. Khác với những lần trước, Sau khi đi tắm biển về, chị Liên kể rằng chị cảm thấy da của không bị bắt nắng. Hồi xưa mỗi lần đi nắng phải che đậy rất là nhiều nào là dùng bao tay, khẩu trang rồi kem chống nắng nữa. Nhưng từ sau khi dùng Angela Gold thì đợt đi biển này chị cảm thấy da không bị bắt nắng, không bị sạm và cũng không phải che đậy nhiều vất vả như ngày xưa nữa.

Tiết lộ bí quyết 3 trong 1 của phụ nữ

Tên
 
“Giờ là lúc tôi hài lòng nhất về bản thân” Chị Liên chia sẻ
 
Kể về những thay đổi đáng mừng của da, chị Liên khuyên tôi: “Bây giờ trên thị trường có rất nhiều những mỹ phẩm sử dụng cho da, một số mỹ phẩm không rõ nguồn gốc. Chị khuyên là nên cẩn trọng nhé vì sức khỏe rất là quan trọng, nhất là phụ nữ sau khi sinh thì cần phải làm khỏe từ bên trong cơ. Angela Gold thì có đủ những yếu tố cần thiết là tốt cho da và cho sức khỏe, chị thấy đây là một lựa chọn sáng suốt của chị em phụ nữ chúng mình”.
 
Chị Liên còn kể rằng từ ngày dùng Angela Gold, việc làm đẹp của chị không tốn nhiều thời gian như ngày xưa nữa. Cuối tuần ông xã dẫn đi dạo phố, thì không cần tốn nhiều thời gian để trang điểm mà chỉ cần tô nhẹ son môi thôi đã có thể tự tin dạo phố mà không phải mất nhiều thời gian để che những khuyết điểm như ngày xưa nữa.
 
Nhắc tới chuyện vợ chồng, chị Liên chia sẻ: “Trong thời gian mang thai, nội tiết tố nữ của chị thay đổi nên ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống vợ chồng. Nhờ Angela Gold mà chị đã vượt qua được khó khăn trong thời kỳ đó, giúp chị thoải mái hơn, không còn bị stress. dùng lại Angela Gold thì nội tiết tố cũng đã trở lại như ngày xưa và đời sống sinh lý của tôi rất là ổn. Giờ chị cảm thấy rất là hài lòng với cuộc sống hơn”. Vậy là chỉ một Angela Gold là chị thu được 3 lợi ích là sức khỏe, đời sống sinh lý viên mãn và làn da ngày càng đẹp ra.
 
Chuẩn bị đến giờ ra biểu diễn, chị còn khuyên tôi chân thành là khi chọn một sản phẩm cho bản thân, nên cân nhắc thật kỹ thứ nhất là về chất lượng sản phẩm, thứ hai là sản phẩm phải có uy tín trên thị trường và nó phải được sự công nhận của Bộ Y tế, đã được nghiên cứu và có kết quả thực tế thì mình nên dùng những sản phẩm như vậy.
 
Đây cũng là một bài học bản thân chị muốn chia sẻ với mọi người. Ngày xưa, do chị không có kiến thức về bảo vệ làn da nên dùng một số sản phẩm trôi nổi trên thị trường, giá rẻ làm cho làn da của bị hư tổn. Khi có kiến thức hơn về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe làn da, chị đã tin dùng Angela Gold. 
 
Chia sẻ của chị Vũ Thị Kim Liên (32 tuổi – Nhà Bè)
 

Đặt mua Angela Gold – cải thiện lão hóa da từ bên trong. Hiệu quả 2-8 tuần!

 

Xem thêm

 

Đánh giá bài viết
15-12-2016