Tìm thấy "xuân" ở tuổi tưởng không còn "xuân"

Ngày xưa, da tôi xấu lắm, nó sần sùi, đen nhẻm, thường hay nổi mụn và bị sẹo mụn nhiều, cho nên lúc nào tôi cũng che khuyết điểm gương mặt bằng cách trang điểm. Mà càng trang điểm, càng bôi các loại kem dưỡng trắng da thì tôi lại càng thấy da mình không những không được cải thiện mà còn hư nhanh hơn, lỗ chân lông to hơn, da mặt tôi nhìn càng thô ráp hơn.

Chính những khuyết điểm trên gương mặt khiến tôi mất hẳn tự tin trong giao tiếp hẳn. Khủng hoảng nhất có lẽ là thời gian tôi mang thai và sinh con thứ hai, tôi thường xuyên mệt mỏi, rất khó ngủ, tóc dễ gãy, rụng, da bị sạm nhiều hơn và thường cáu gắt khiến cuộc sống gia đình có phần trầm lắng. Lúc đó, tôi stress dữ dội lắm! Sau khi gặp những chuyên gia về da liễu, tôi đã ý thức hơn về việc chăm sóc da của mình.

Tên

Giờ mới là lúc tôi hài lòng với bản thân nhất và cảm thấy hạnh phúc nhất

Khi tôi cai sữa, không cho con bú bằng sữa mẹ nữa, thì tôi đã sử dụng Sâm Angela Gold, và nhận thấy những vết sạm lúc tôi mang thai đã nhạt đi rất nhiều, gần như không còn trên khuôn mặt của tôi nữa, làn da sáng hơn, da đều màu hơn, không còn những vết tàn nhang, vết đốm trên khuôn mặt nữa, sẹo mụn được thu nhỏ lại và những vết sẹo rổ đầy hơn.

Trong thời gian mang thai và sinh con, cơ thể tôi thay đổi nên ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống vợ chồng. Nhưng hiện tại, tinh thần tôi thoải mái hơn, không còn bị stress vì nuôi con nhỏ nữa. Đặc biệt là chuyện sinh lý của tôi đã hồi phục lại như ngày xưa. Điều này giúp cho tôi rất hạnh phúc trong cuộc sống vợ chồng.

Nếu như hồi xưa mỗi lần đi nắng, tôi phải che đậy rất là nhiều, nào là dùng bao tay, dùng kem chống nắng, thì trong tour đi du lịch Phú Quốc 3 ngày với tập thể giáo viên của trường vừa qua, tôi không phải che chắn vất vả như ngày xưa mà thấy da không bị bắt nắng, không bị sạm chút nào cả. Thật sự, tôi rất bất ngờ.

Bạn bè, đồng nghiệp của tôi đều rất ngỡ ngàng, ai cũng nhận xét đã hai con nhưng tôi trẻ, đẹp còn hơn xưa nữa. Nhiều lúc nghĩ lại, tôi lại thấy hơi hối hận, nếu lúc trước tôi có nhiều kiến thức về bảo vệ da, không dùng nhiều mỹ phẩm, không lạm dụng trang điểm và các sản phẩm dưỡng da tràn lan trên thị trường thì tôi đâu có mất một khoảng thời gian dài tìm lại chính mình như hôm nay.

Từ ngày tôi dùng Sâm Angela Gold, việc làm đẹp của tôi không tốn nhiều thời gian chăm chút, “soi” đi, “soi” lại như trước. Cuối tuần, tôi chỉ cần tô nhẹ son môi thôi là đủ tươi tắn để có thể dạo phố tung tăng với chồng con, không phải mất nhiều thời gian để che những khuyết điểm như ngày xưa nữa. Sự thay đổi này khiến tôi lâng lâng niềm hạnh phúc đong đầy!

Câu chuyện của chị Vũ Thị Kim Liên (32t- Nhà Bè)

Đặt mua Angela Gold - cải thiện lão hóa da từ bên trong. Hiệu quả 2-8 tuần!

 (5★ | 462 Đánh giá)
(*) Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng của từng người.