Bây giờ chồng tôi luôn tìm cách “giữ” tôi, bây giờ là sợ mất rồi!

15-12-2016

Tác Giả: Đội Ngũ Angelagold

Tôi cũng như nhiều người phụ nữ khác, rất sợ “già” theo năm tháng. Trước đây, tôi thường xuyên bị đau xương khớp, da thì xấu, nhăn nheo chứ không đẹp, không tươi tắn như bây giờ đâu. Khi bước qua tuổi 40, cơ thể tôi giống như bộ máy bị “xáo trộn phụ tùng” nên luôn bị rối tung lên, lúc nào, tôi cũng trong tình trạng mệt mỏi, cáu gắt, khó chịu, thường hay bị bốc hỏa, đổ mồ hôi nhiều bất kể đêm ngày, rối loạn kinh nguyệt xảy ra liên tục khiến tôi không biết đường nào mà lần với tín hiệu cơ thể của mình.

Xem thêm

 

Tôi không thể cân bằng cuộc sống khi cơ thể cứ “biểu tình” thường xuyên, khiến tôi không tự tin lắm, mỗi lần ra đường tôi hay mặc cảm là mình không được đẹp, da mình hôm nay xấu quá, nhăn nheo quá, rồi lại buồn, lại trầm cảm nhiều hơn, chuyện vợ chồng cũng không như ý nữa.

Mọi chuyện được cải thiện hơn khi tôi dùng Angela Gold. Những cơn bốc hỏa, đổ mồ hôi không còn nữa, làn da tôi cũng đẹp hơn, tươi hơn, sáng hơn, sức khỏe cũng khỏe hơn lên, không còn bị khó chịu trong người, đau nhức xương khớp cũng hết, khiến tôi vui lắm. Nhất là chuyện khô âm đạo cũng hết đi, kinh nguyệt không còn bị rối loạn nữa, tình cảm vợ chồng tôi vì thế mà mặn nồng hơn xưa. Đi đâu người thân, bạn bè ai cũng đều khen tôi trẻ ra, đẹp hơn hồi trước.

Điều khiến tôi hạnh phúc nhất là nếu như mấy năm trước, chồng ít đi chung với tôi khi ra ngoài thì từ ngày thấy vợ đẹp hơn, chồng tôi thích lắm, đi đâu cũng đưa tôi theo để khoe với bạn rằng “vợ tôi bữa nay trắng đẹp ra, đầy đặn và không còn bệnh tật nữa”, khiến tôi có thêm tự tin, vui vẻ nói chuyện với bạn bè, chứ không như trước kia đi đâu cũng ngồi im một chỗ. Hiện tại, tôi rất hài lòng với cuộc sống, hễ thấy quần áo đẹp là tự thưởng một bộ cho mình chứ không như hồi xưa, một bộ mặc đi mặc lại hoài. Mà ngộ, mỗi lần tôi mặc quần áo đẹp là chồng tôi vui lắm, nên tôi càng có thêm tự tin trong việc lựa chọn trang phục cho mình.

Những lúc đi tiệc tùng, tôi cũng rút ngắn rất nhiều thời gian làm đẹp, chỉ tô nhẹ chút son trên môi là thấy tươi rồi, không tốn công xóa đi làm lại mà vẫn chưa hài lòng như xưa. Bạn bè làm chung công ty ngày trước thấy tôi xấu xí, giờ càng lớn tuổi lại càng đẹp ra thì ai cũng hỏi “sao mà càng ngày em càng thấy chị đẹp ra nha?”. Bây giờ chồng tôi luôn tìm cách “giữ” tôi, chứ không như hồi trước vợ đi đâu cũng mặc, không sợ mất. Bây giờ là sợ mất rồi!

Bản thân tôi thấy cần thiết phải làm đẹp cho tuổi trung niên, vì mình đẹp thì sẽ giữ được hạnh phúc gia đình, và bản thân mình cũng tự tin hơn trong cuộc sống. Nhờ tôi biết làm đẹp đúng cách mà niềm vui luôn gõ cửa đến với tôi, và điều đó không bao giờ là muộn cả!

 Câu chuyện của chị Nguyễn Thị Mai Trinh (47t – Hóc Môn)

 
Đánh giá bài viết
15-12-2016