Chồng nói: "vợ đẹp, tươi tắn là phong thủy tốt cho gia đình"

Là phiên dịch viên tiếng Nhật, đối với tôi ngoại hình rất quan trọng. Tôi đẹp thì tôi mới tự tin đứng trước đám đông, mới tự tin phiên dịch cho người đối diện. Khác với những phụ nữ làm nghề phiên dịch khác, môi trường làm việc của tôi có tính yêu cầu “sạch” rất cao nên tôi không được trang điểm một chút nào cả, vì những bụi phấn, mascara, son môi, hay bất cứ điều gì liên quan đến mỹ phẩm có thể rơi ra ngoài làm hư sản phẩm của công ty khi tôi đi vào trong phân xưởng. Phụ nữ mà, ai cũng muốn mình đẹp khi ra đường, khi đến công sở nên việc để mặt mộc hoàn toàn nhiều khi tôi rất lo, lỡ hôm nào mà mặt nổi chút mụn, da không được sáng thì mất tự tin lắm nên tôi rất chú ý giữ gìn làn da của mình.

Tuy nhiên, từ sau khi tôi sinh con, dù có ý thức chăm sóc da đến mấy, tôi vẫn gặp những vấn đề về da khiến tôi rất lo lắng. Da tôi xấu đi, khô sạm, và xuất hiện nhiều vết nhăn. Tôi khủng hoảng thực sự, tôi vội vàng hỏi thăm nhiều người quen vừa sinh con, có ai gặp vấn đề như tôi không. Và thật đồng cảm khi khi hầu như ai sau sinh cũng đều có tình trạng “xuống sắc” như vậy, chắc là do chăm con bị stress, rồi thiếu ngủ này nọ. Thông qua vài người bạn, tôi được giới thiệu dùng Sâm Angela Gold, tôi tin tưởng sử dụng vì bạn bè tôi ai cũng khen cái này tốt, họ dùng lâu rồi nên tôi rất an tâm. Cái gì chứ được đẹp lên là tôi vui lắm! Phụ nữ ai cũng muốn trẻ đẹp, tôi nghĩ việc chăm sóc sắc đẹp rất cần thiết, không “phí” chút nào!

Thực sự thì khi sử dụng tôi cũng không “soi” kĩ xem mình có thay đổi gì không đâu, nhưng mà sau vài tháng gặp lại bạn bè, phải nói rằng ai cũng trầm trồ khen tôi đẹp quá, đẹp hơn lúc chưa sinh con luôn, khiến tôi hài lòng vô cùng. Tôi soi gương thấy làn da tôi không tối, xỉn màu như trước mà sáng hơn, nếp nhăn mờ đi thấy rõ. Chồng tôi sau khi thấy vợ có thay đổi tốt, đẹp hơn sau khi uống Sâm Angela Gold, chồng cũng động viên, mua tiếp thêm cho vợ uống để duy trì vẻ đẹp như hiện tại. Đàn ông mà, ai cũng muốn vợ mình đẹp, ra đường còn tự hào mình cũng có “vợ đẹp, con ngoan” với bạn bè nữa chứ!

Bạn bè khen ngợi, chồng thì vui vì vợ đẹp, tươi tắn, khen là "phong thủy" tốt cho gia đình nên tinh thần tôi phấn chấn hẳn, nhất là trong công việc, tôi để mặt mộc hoàn toàn nhưng vẫn tự tin tiếp xúc với những người xung quanh, mà chẳng có chút lo lắng nào như ngày trước nữa. Điều tôi vui nhất là dù hàng ngày công việc có nhiều thứ làm tôi bị stress, nhiều khi căng thẳng, dễ cáu gắt nhưng sau khi dùng Sâm Angela Gold, tôi bình tĩnh hơn, cố gắng giảm stress nhiều nhất có thể, và bớt cáu gắt hẳn. Nhờ đó mà công việc của tôi rất trôi chảy, và tôi có thêm lòng yêu nghề phiên dịch của mình hơn nữa.

Dù ở độ tuổi của tôi nhiều người nói rằng còn rất trẻ để chăm sóc này nọ, nhưng tôi nghĩ không phải đợi qua độ tuổi 30 trở đi, cơ thể mình xuống dốc, gương mặt có dấu hiệu lão hóa, vấn đề da xuất hiện ồ ạt thì mới bắt đầu chăm sóc mà nên chăm sóc ngay từ khi chưa bắt đầu càng sớm càng tốt, bởi, cái gì cũng cần quá trình để cải thiện chứ không thể hôm nay quan tâm đến bản thân thì ngày mai mình đẹp lên được liền. Tôi nghĩ mình đẹp, mình có tự tin về ngoại hình thì mình sẽ có tự tin trong công việc, chồng yêu mình hơn, mình có thêm động lực để chăm sóc gia đình và sức khỏe theo đó cũng tốt hơn lên.

Câu chuyện chị Trần Kim Sa (33t – Hóc Môn)

 (5★ | 1100 Đánh giá)
(*) Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng của từng người.