Chồng nói: “vợ đẹp, tươi tắn là phong thủy tốt cho gia đình”

15-12-2016

Tác Giả: Đội Ngũ Angelagold

“Là phụ nữ, ai lại không thích trang điểm. Nhưng do yêu cầu công việc, tôi lại không được trang điểm. Nhờ tìm được bí quyết mà giờ tôi tự tin để mặt mộc mà vẫn có làn da sáng và tinh thần vui vẻ hơn rất nhiều” chị Kim Sa 33 tuổi (Hóc Môn) hiện đang là phiên dịch tiếng Nhật chia sẻ.

Mặt mộc nhưng vẫn tự tin

“Là phiên dịch viên tiếng Nhật, ngoại hình giữ vai trò quan trọng không kém gì chuyên môn vì chỉ khi tự tin mình đẹp thì mới tự tin đứng trước đám đông, mới tự tin phiên dịch cho người đối diện” chia sẻ với tôi, chị Kim Sa nói trong một thần thái điềm đạm đằng sau vẻ mặt rạng ngời và vô cùng tự tin.
 
Chị Kim Sa cho biết: “Khác với những phụ nữ làm nghề phiên dịch khác, môi trường làm việc của tôi có tính yêu cầu “sạch” rất cao nên tôi không được trang điểm một chút nào cả, vì những bụi phấn, mascara, son môi, hay bất cứ điều gì liên quan đến mỹ phẩm có thể rơi ra ngoài làm hư sản phẩm của công ty. Phụ nữ mà, ai cũng muốn mình đẹp khi ra đường, khi đến công sở nên việc để mặt mộc hoàn toàn nhiều khi tôi rất lo, lỡ hôm nào mà mặt nổi chút mụn, da không được sáng thì mất tự tin lắm nên tôi rất chú ý giữ gìn làn da của mình”.
 
Chị Kim Sa kể, khi còn là con gái thì làn da sáng và căng, không bị nhăn, nhưng từ khi sinh con thì dù có ý thức chăm sóc da đến mấy, chị vẫn gặp những vấn đề về da khiến tôi rất lo lắng như da khô sạm và xuất hiện nhiều vết nhăn. Lúc ấy, chị Sa khủng hoảng thực sự và vội vàng hỏi thăm nhiều người quen vừa sinh con, có ai gặp vấn đề như chị hay không. 
 
Nhưng thật bất ngờ vì bí quyết không ở đâu xa mà ở ngay những người thân trong gia đình của chị. Hầu hết những người trong gia đình, họ hàng nhà chị từ cô, dì, mợ thím… đều đang dùng Angela Gold. Cứ người trước sử dụng thấy hiệu quả hiệu quả thì người sau sử dụng. Vì tin tưởng người thân sử dụng đã lâu nên tôi rất an tâm “Cái gì chứ được đẹp lên là vui lắm! Phụ nữ ai cũng muốn trẻ đẹp, tôi nghĩ việc chăm sóc sắc đẹp rất cần thiết, không “phí” chút nào” chị Sa cười nói.
 
Chia sẻ về hiệu quả của Angela Gold, chị Kim Sa nói: “Lúc đầu, tôi cũng không “soi” kĩ xem mình có thay đổi gì không đâu, nhưng mà sau vài tháng gặp lại bạn bè, phải nói rằng ai cũng trầm trồ khen tôi đẹp quá, đẹp hơn lúc chưa sinh con luôn, khiến tôi hài lòng vô cùng. Tôi soi gương thấy làn da tôi không tối, xỉn màu như trước mà sáng hơn, nếp nhăn mờ đi thấy rõ”.
 
Tên
 
Tự tin trong công việc, hạnh phúc vì được chồng yêu, đó là hạnh phúc của phụ nữ
 
Chồng chị sau khi thấy vợ có thay đổi tốt, đẹp hơn sau khi uống Angela Gold thì động viên, mua tiếp thêm cho vợ uống để duy trì vẻ đẹp như hiện tại. chị Kim Sa nói trong ánh mắt long lanh và nụ cười hạnh phúc: “Đàn ông mà, ai cũng muốn vợ mình đẹp, ra đường còn tự hào mình cũng có vợ đẹp, con ngoan với bạn bè nữa chứ”.

Chăm sóc sắc đẹp ngay từ khi còn đẹp

Ngồi tâm sự với tôi, chị Sa thân tình nói: “Nếu là người phụ nữ, đầu tiên là nên chăm sóc sức khỏe rồi kế tiếp là chăm sóc sắc đẹp. Nên chú ý chăm sóc sắc đẹp ngay khi chưa xuất hiện những điều ngoài mong muốn như nếp nhăn, nám trên mặt kìa… Vì nếu nó xuất hiện rồi thì cải thiện cũng khó, nên sử dụng những sản phẩm để mang lai những hiệu quả tốt hơn trước khi xuất hiện vấn đề không mong muốn”.
 
Giờ được bạn bè khen ngợi, chồng thì vui vì vợ đẹp, tươi tắn nên tinh thần chị Sa phấn chấn hẳn, nhất là trong công việc, chị để mặt mộc hằng ngày nhưng vẫn hoàn toàn nhưng vẫn tự tin tiếp xúc với những người xung quanh, mà chẳng có chút lo lắng nào như ngày trước nữa. “Điều tôi vui nhất là dù hàng ngày công việc có nhiều thứ làm tôi bị stress, nhiều khi căng thẳng, dễ cáu gắt nhưng sau khi dùng Angela Gold, tôi bình tĩnh hơn, cố gắng giảm stress nhiều nhất có thể, và bớt cáu gắt hẳn. Nhờ đó mà công việc của tôi rất trôi chảy, và tôi có thêm lòng yêu nghề phiên dịch của mình hơn nữa”.
 
Trước khi nói lời tạm biệt, chị Sa còn khuyên chân thành rằng, dù có đang ở độ tuổi còn trẻ, cũng đừng nghĩ rằng việc chăm sóc đến sức khỏe và nhan sắc là quá sớm. Đừng nghĩ phải đợi qua độ tuổi 30 trở đi, cơ thể mình xuống dốc, gương mặt có dấu hiệu lão hóa, vấn đề da xuất hiện ồ ạt thì mới bắt đầu chăm sóc mà nên chăm sóc ngay từ khi chưa bắt đầu càng sớm càng tốt, bởi, cái gì cũng cần quá trình để cải thiện chứ không thể hôm nay quan tâm đến bản thân thì ngày mai mình đẹp lên được liền. 
 
“Tôi nghĩ mình đẹp, mình có tự tin về ngoại hình thì mình sẽ có tự tin trong công việc, chồng yêu mình hơn, mình có thêm động lực để chăm sóc gia đình và sức khỏe theo đó cũng tốt hơn lên” Chị Sa nói khi vỗ vai tiễn tôi ra về.
 
Chia sẻ của chị Kim Sa 33 tuổi  (Hóc Môn)
 
Xem thêm

 

Đánh giá bài viết
15-12-2016