Xôn xao “bùa da” cổ đại giúp làm đẹp da, cho làn da căng sáng

06-04-2019

Tác Giả: Đội Ngũ Angelagold

Gần đây, phái đẹp đang truyền tai nhau về một loại “bùa làm đẹp da” kết hợp từ 2 loại thảo dược thần kỳ có khả năng mang đến cho làn da phép màu căng sáng, mịn màng và khí sắc phụ nữ rạng ngời, tươi trẻ. Cùng tìm hiểu thực hư.

P. Leucotomos – Thảo dược Trung Nam Mỹ của người Honduras xưa

Được phát hiện từ hàng ngàn năm trước, P. Leucotomos được xem như phương thuốc bí truyền cải thiện nhiều bệnh, đặc biệt là các vấn đề về da. Người Maya cổ đại còn dùng P. Leucotomos như một loại trà hàng ngày để bảo vệ nhan sắc và sức khỏe.
Trong suốt 40 năm, nhiều nghiên cứu khoa học chuyên sâu tại Mỹ và trên thế giới đã khẳng định tinh chất P. Leucotomos thực sự là thảo dược thần kỳ cho làn da và nhan sắc của phụ nữ, thực sự là loại “bùa da” có thể “phù phép”, cải thiện đáng kể các dấu hiệu lão hóa nhăn khô sạm.
Chỉ cần search “P. Leucotomos” bạn sẽ thấy những thuật ngữ mới xuất hiện như “Sunscreen in a pill” hay “natural skin protection”… Đây cũng chính là trong số nhiều công dụng khiến P. Leucotomos trở thành thần dược mới, vượt trội hơn trong việc chăm sóc sắc đẹp của phụ nữ, cụ thể:
  • Chống nắng từ bên trong, cải thiện tình trạng sạm
Nghiên cứu từ ĐH Harvard (Mỹ) cho thấy, P. Leucotomos ức chế hoạt động của tế bào hắc tố đến 50% nhờ trung hòa các chất làm sạm da như superoxide anion, hydroxyl radicals, singlet oxygen, 8-oxd-Guanosine…
  • Bảo vệ và tái tạo da, cải thiện tình trạng nhăn, khô, thiếu sức sống
Nghiên cứu tại Đại học Fairleigh Dickinson, New Jersey, Mỹ cho thấy tinh chất từ P. Leucotomos bảo vệ cấu trúc nền của da bằng cách giảm tác động của men tiêu hủy cấu trúc nền là MMPs đồng thời kích thích các protein dạng sợi và các phân tử ngậm nước giúp làn da căng sáng, mềm mịn, làm chậm các dấu hiệu lão hóa.

Lepidium Meyenii – Bí quyết của phụ nữ Inca cổ đại

Sinh trưởng ở độ cao 4.000 trên dãy núi Andes (Mỹ) khắc nghiệt và giá lạnh, rễ của thảo dược Lepidium Meyenii tập trung nhiều dưỡng chất đặc biệt cho người phụ nữ.
ThS. Đinh Thị Hiền Lê, cho biết: Các nghiên cứu khoa học tại Mỹ và Úc cho thấy, các hoạt chất có trong Lepidium Meyeni, đặc biệt là các sterols quý, có tác dụng tăng cường hoạt động của hệ trục Não bộ – Tuyến yên – Buồng trứng – hệ trục đặc biệt quan trọng với cơ thể người phụ nữ vì nó chỉ huy toàn bộ việc sản xuất, điều phối các nội tiết tố phục vụ cho hoạt động sống. Nhờ đó, bộ 3 nội tiết tố quan trọng là estrogen, progesterone và testosterone được cải thiện, duy trì ổn định theo đúng và đủ theo nhu cầu cơ thể một cách tự nhiên giúp cải thiện các vấn đề về da, giúp da căng sáng từ bên trong, đồng thời tăng cường sinh lý nữ hiệu quả.
Tên
Bộ đôi P. Leucotomos & Lepidium Meyenii -Bùa da cho phái đẹp làn da căng sáng

P. Leucotomos & Lepidium Meynii – Bộ đôi được xem là “lá bùa” sức khỏe sinh lý và làn da căng sáng.

Với công nghệ chiết xuất hiện đại và tiên tiến tại Mỹ, hiện nay, hai thảo dược Lepidium Meyenii và P. Leucotomos được các nhà khoa học phối hợp, giữ nguyên dưỡng chất, cùng một số thảo dược quý để hình thành nên một sản phẩm.
Tại Việt Nam, những nghiên cứu khoa học được thực hiện tại BV Phụ sản Trung Ương tại cho thấy tính hiệu quả và an toàn cao khi sử dụng Angela cho phụ nữ Việt Nam.
Tên
Ngoài tác dụng cải thiện hiệu quả các vấn đề về da, giúp da căng sáng từ bên trong, Angela Gold còn có tác dụng đồng thời tăng cường sinh lý nữ hiệu quả. Bộ đôi này được xem là “lá bùa” của sắc đẹp, sức khỏe và sinh lý, giúp cải thiện “vận mệnh” cho chị em phụ nữ Việt.
Một khách hàng cho biết, 3 tháng sử dụng 2 thảo dược, những vết sạm trên da đã cải thiện đáng kể, da sáng mịn, căng bóng hơn, không còn khô hạn ở da và cả “chuyện đó”. Chị chia sẻ vui, từ ngày vợ đẹp lên, chồng chị không còn đi sớm về khuya nữa mà ở nhà nhiều hơn, chuyện chăn gối “ngon lành” hơn hẳn, hạnh phúc.
Theo chuyên gia Lê Thúy Tươi, sự kết hợp giữa hai tinh chất quý P. Leucotomos (giúp da giảm nhăn – khô – sạm) và Lepidium Meyenii (cân bằng nội tiết một cách tự nhiên, giúp làn da tươi trẻ, tăng cường sức khoẻ toàn thân, sinh lý thăng hoa) là tin vui cho phụ nữ. Vì nếu như trước đây phụ nữ chỉ chú trọng chăm sóc da từ bên ngoài thì nay chúng ta có vũ khí mới: chăm sóc da từ bên trong cùng với sức khỏe sinh lý viên mãn để các ông chồng lúc nào cũng tự hào có vợ đẹp, khỏe mạnh, hấp dẫn. Từ nay phụ nữ đã có “chìa khoá vàng” giữ gìn sức khoẻ và sinh lý bền vững và “bùa da” giúp làn da luôn tươi trẻ, căng sáng.
Yên Thanh
Đánh giá bài viết
20-07-2023