Làm thế nào để chọn đúng sản phẩm tăng hormone nữ an toàn?

12-08-2017

Tác Giả: Đội Ngũ Angelagold

Sức khỏe, đời sống chăn gối, nhan sắc rủ nhau xuống dốc khi bạn bắt đầu đặt chân sang cột mốc tuổi 35 – độ tuổi mà các hormone trong cơ thể người phụ nữ thiếu hụt và xáo trộn. Cách cải thiện tình trạng này chính là làm thế nào để tăng nồng độ hormone nữ, nhưng không phải ai cũng tìm được phương pháp thực sự hiệu quả và an toàn.

Tiêm hormone nữ: rất nhiều rủi ro

Do lượng hormone sụt giảm đột ngột trong thời kỳ tiền mãn kinh – mãn kinh (đặc biệt là bộ 3 nội tiết tố: estrogen, progesterone và testosterone), phụ nữ từ tuổi 35 thường phải đối mặt với nhiều “nỗi khổ” như bốc hỏa, khô âm đạo, mất ngủ, loãng xương, tăng các bệnh tim mạch, trầm cảm…

Thế nên, nhiều chị em cứ nghe nói thiếu hụt hormone, thiếu hụt nội tiết tố là tìm cách bổ sung từ bên ngoài. Tuy nhiên, liệu pháp hormone thay thế này khiến người sử dụng đối mặt với nhiều phiền hà và bất lợi như:

  1. Chỉ bổ sung estrogen đơn thuần hay sử dụng hormone thay thế bằng đường uống hoặc tiêm qua da đều làm tăng nguy cơ huyết khối tĩnh mạch, có thể đưa đến thuyên tắc phổi, thuyên tắc não, gây tử vong đột ngột. Do đó, cần chuyên gia chuyên khoa khám và quyết định có phải hỗ trợ cải thiện hormone thay thế không. Bên cạnh đó, vì mỗi người có một liều đáp ứng với hormone nhất định nên nếu tăng hormone từ bên ngoài cần được theo dõi cẩn thận trong suốt quá trình hỗ trợ cải thiện và làm các xét nghiệm định kỳ.

Tên

Liệu pháp hormone thay thế không giải là giải pháp an toàn cho phụ nữ tiền mãn kinh – mãn kinh

  1. Vấn đề phải hết sức thận trọng khi sử dụng, liệu pháp hormone thay thế không thể cung cấp đủ lượng và đủ loại hormone cho phụ nữ tiền mãn kinhmãn kinh nên không phải là giải pháp hữu hiệu cho mọi trường hợp.
  1. Dù có chỉ định của chuyên gia, nếu sử dụng hormone thay thế kéo dài (trên 5 năm) vẫn có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, sinh lý của phụ nữ.

1 tiêu chí duy nhất để lựa chọn sản phẩm nội tiết tố nữ an toàn

Để duy trì sức khỏe sau tuổi 35 mọi phụ nữ đều nên có giải pháp nhằm giảm thiểu các triệu chứng khó chịu thời kỳ tiền mãn kinh – mãn kinh .

Tại Hội nghị Sức khỏe Tuổi mãn kinh vừa qua, tiêu chí duy nhất và quan trọng nhất để lựa chọn giải pháp hiệu quả và an toàn cho vấn đề xáo trộn nội tiết tố nữ chính là phải giúp cơ thể tự cân chỉnh từ bên trong.

Chuyên gia Lưu Thị Hồng cũng cho biết: Các triệu chứng tiền mãn kinh có thể kéo dài đến 10 – 15 năm. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến thời kỳ tiền mãn kinh – mãn kinh ở một số chị em đến sớm hơn bình thường. Nhưng chủ yếu là do sự suy giảm của hoạt động Não bộ – Tuyến yên – Buồng trứng khiến bộ 3 nội tiết tố quan trọng là estrogen, progesterone và Testosterone bị xáo trộn. Phương pháp cải thiện nói chung vẫn là chú ý chế độ ăn uống và nghỉ ngơi phù hợp, đồng thời tăng cường vận động thể thao và đặc biệt là cần tìm giải pháp tận gốc giúp tăng cường hoạt động của hệ trục và ổn định bộ 3 nội tiết tốt từ bên trong.

Bằng cách tăng cường hoạt động của hệ trục Não bộ – Tuyến yên – Buồng trứng, Lepidium Meyenii đứng đầu danh sách các loại thảo dược giúp cơ thể phái đẹp tự điểu chỉnh và sản xuất hormone đúng và đủ theo nhu cầu cơ thể. Đây là cơ chế vừa hiệu quả vừa an toàn khi dùng lâu dài.

Tên

Ở độ tuổi chớm 30, phụ nữ có sức hút kỳ lạ với sự quyến rũ ngọt ngào, bí ẩn, đầy đam mê nhưng sau tuổi 35, tất cả những vẻ đẹp ấy đã bắt đầu có dấu hiệu suy tàn…

Mặc dù sự xuống dốc là quy luật không thể tránh khỏi, phụ nữ vẫn có cách giữ mình khỏi trượt dốc.

Khám phá bí quyết giúp mình tránh bị tuột dốc không phanh mà ngược lại dường như còn được tái sinh cả làn da, sắc đẹp, sức khỏe và hạnh phúc vợ chồng khi bước vào độ tuổi trung niên tại đây

Thi Thanh

Đánh giá bài viết
20-07-2023